Banks: ธนาคารกรุงศรี

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500,000 บาท
บัตร first choice อีกหนึ่งบัตรที่มีให้เลือกหลายลาย
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500,000 บาท
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยตอนนี้ต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครเฟิสช้อยล่าสุด พร้อมรับบัตรได้ทันทีที่บ้าน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เฟริสช้อย อีกหนึ่งบัตรที่สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

พัฒนาความยั่งยืนจากธนาคารกรุงศรี

ประวัติของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม ปี 2488 ชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อว่า Krungsri Bank ซึ่งธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกตั้งอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และในปัจจุบันธนาคารกรุงศรีมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพมหานคร แขวงบางโพงพาง โดยธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่เปิดให้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ซึ่งหากถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงและเปิดกี่โมงนั้นคำตอบก็คือทางธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่จะเปิดให้บริการ 8.30-17.30 น. หากต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีสามารถโทรผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center ได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ซึ่งเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีคือ 1572 นั่นเอง หากถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหมก็ตอบได้เลยทันทีว่าดีและปลอดภัยอย่างแน่นอนเพราะธนาคารกรุงศรีนี้ครอบคลุมทั้งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์หรือหากใครต้องการเงินกู้ก็สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีได้ และถ้าหากต้องการบัตรที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ก็สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงศรีนี้ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเปิดบัญชีหรือขอสินเชื่อจากทางธนาคารกรุงศรีก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านและช่องทางออนไลน์ได้ในทันที

ขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี ถือเป็นบริการที่ได้รับความนิยมจากผู้มีบัญชีหรือเปิดบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยวันนี้ผู้เขียนจะแนะนำสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีอย่างการขอสินเชื่อส่วนบุคคลแบบหมุนเวียน โดยจุดเด่นของสินเชื่อจาก Krungsri Bank นั้นคือการที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันหรือคนค้ำประกัน มีวงเงินในการอนุมัติจากธนาคารกรุงศรีสูงถึงห้าเท่าของรายได้แต่จะไม่เกินสองล้านบาท สามารถรอรับเงินก้อนได้ในทันที โดยผู้ใช้จะต้องมีการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ มีประวัติทางการเงินที่ดี และถ้าหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากสินเชื่อธนาคารกรุงศรีประเภทนี้หรือประเภทอื่นๆ สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ทางเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 หรือจะติดต่อกับพนักงานที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านก็ได้

บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรี

หากถามว่าบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีดีไหมก็ตอบได้เลยว่าดีมากๆ เพราะธนาคารกรุงศรีหรือที่เรียกธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank นั้นให้บริการบัตรเครดิตแบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และพิเศษกว่าใครๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน ครอบคลุมทุกหมวดที่สำคัญในชีวิต ใครๆ ก็สามารถทำบัตรเครดิตกรุงศรีได้เพียงแค่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข โดยบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีแบบเบสิคมีชื่อว่า ‘‘บัตรเครดิตกรุงศรี นาว แพทตินั่ม’’ ผู้ที่จะสามารถสมัครบริการนี้ได้ต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี ซึ่งหากผู้ใดสนใจสามารถโทรสอบถามผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top