Banks: ธนาคาร uob

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิต uob ในปี 2023 ตอนนี้มีบริการใหม่ๆ มากมาย
ฐานเงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob privimiles สมัครบัตรง่ายๆ เพียงมีเอกสารครบถ้วน
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob preferred บริการบัตรเครดิตที่มีวงเงินให้ใช้สูงมาก
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2,000,000 บาท
icash บริการยืมเงินออนไลน์ใช้เอกสารน้อยมากๆ

บริการจากธนาคาร uob

ธนาคารยูโอบีถือเป็นธนาคารพาณิชย์ระดับภูมิภาค ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2478 uob ธนาคารมีความมั่นคงมากในประเทศไทยอีกทั้งยังมีกิจกรรมอย่างต่อเนื่องในด้านการช่วยเหลือสังคม ธนาคาร uobมีจุดประสงค์สำคัญในการให้บริการอย่างการเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงลูกค้าพร้อมทั้งให้บริการในด้านการเงินที่เข้าถึงผู้คนได้ง่าย ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แขวงคลองตัน เขตคลองเตย uob call center โทร 023433000 และหากถามว่าธนาคาร uob ดีไหมก็สามารถตอบได้ผ่านผู้ใช้งานจำนวนมากว่าธนาคาร uobดีจริงๆ เพราะไม่ว่าใครที่จะต้องการติดต่อทั้งการเปิดบัญชี uob เป็นครั้งแรกหรือขอสินเชื่อ uob มักจะได้รับการอนุมัติจากธนาคาร uob ที่รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ถ้าจะติดต่อ uob โทรหาพนักงานก็จะได้รับข่าวสารและข้อมูลที่ละเอียด หรือแม้แต่จะติดต่อธนาคาร uob เพื่อกู้เงิน uob ผ่านหน้าสาขาก็ยังได้รับการดูแลที่ดีอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะมารู้จักกับการเปิดบัญชีออนไลน์ uob และสินเชื่อส่วนบุคคล uob กัน

เปิดบัญชี uob ผ่านออนไลน์กับธนาคาร uob

ในส่วนของการเปิดบัญชีออนไลน์ uob นั้นสามารถทำได้ผ่านแอพธนาคาร uob โดยจุดเด่นและรายละเอียดสำคัญของบัญชีธนาคาร uob คือจะได้รับดอกเบี้ยการฝากกับ uob ธนาคารเป็นรายเดือน สามารถฝากและถอนเงินจากธนาคารยูโอบีได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง อีกทั้งยังสามารถดูข้อมูลบัญชีออนไลน์ย้อนหลังได้นานถึง 5 ปี ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจากการฝากกับบัญชีธนาคาร uob นั้นดอกเบี้ยต่อปีจะได้ 0.40% อีกทั้งยังได้รับโบนัสดอกเบี้ยเมื่อได้ทำธุรกรรมในแอพธนาคาร uob มากกว่า 4 ครั้ง เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพธนาคารออนไลน์ผ่านทาง AppStore หรือ Google Play ไม่เพียงเท่านั้นผู้ใช้ยังสามารถโทรเพื่อติดต่อสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดในการเปิดบัญชี uob ผ่านออนไลน์กับธนาคาร uob ได้ที่ uob call center โทร 023433000

สินเชื่อส่วนบุคคล uob จากธนาคาร uob

สินเชื่อ uob icash เป็นการกู้เงิน uob แบบส่วนบุคคลที่มีจุดเด่นอย่างการอนุมัติรวดเร็วทันใจสามารถรอรับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีจากทางธนาคาร uob ได้ภายใน 3 วันหลังจากที่ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob ส่งเอกสารถูกต้องและครบถ้วน สินเชื่อนี้ทางธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ได้มีให้วงเงินที่สูงมากซึ่งสูงถึง 2 ล้านบาท อีกทั้งยังแบ่งปันโอกาสในการผ่อนผันชำระคืนสำหรับผู้ขอสินเชื่อจากธนาคาร uob ได้นานถึง 60 เดือน และหากขอสินเชื่อ uob icash ไปแล้วและเกิดการเปลี่ยนใจสามารถทำการยกเลิกวงเงินที่อนุมัติได้ภายใน 7 วันโดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม หมดกังวลถึงคำถามที่ว่าบริการจากธนาคาร uob ดีไหมไปเลยในทันที ทั้งนี้หากใครสนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ที่หน้าสาขาของธนาคาร uob ทั่วทั้งประเทศ

Scroll to Top