Offer Categories: สินเชื่อเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ พร้อมให้เงินด่วนเงินกู้อนุมัติเร็ว
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
easy money โรงรับจำนำออนไลน์ที่กำลังมาแรงตอนนี้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
เพื่อนแท้เงินด่วน เปิดให้กู้เงินแล้วหลากหลายช่องทาง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สมหวังเงินสั่งได้ พร้อมให้เงินด่วนโอนเข้าับญชีได้ทันที
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เปิดให้ลงทะเบียนรับเงินก้อนวันนี้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อเพื่อการไทยให้กู้เงินด่วนได้จริงไหม? 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่มีแอป SCB EASY )
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
scb pay later ให้กู้เงินก่อนค่อยผ่อนจ่ายที่หลังวันนี้
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2,000,000 บาท
icash บริการยืมเงินออนไลน์ใช้เอกสารน้อยมากๆ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัคร
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 400,000 บาท
kkp cash now อีกหนึ่งสินเชื่อออนไลน์ที่สมัครง่ายมาก

เตรียมพร้อมกู้สินเชื่อเงินด่วน ให้ผ่านอย่างง่ายดาย

หลายคนอาจคิดว่าการกู้สินเชื่อเงินด่วน หรือสมัครสินเชื่อเงินสด 30 นาทีคงต้องเป็นเรื่องยากแน่ ๆ เพราะว่าสินเชื่อเงินด่วนทันใจน่าจะมีขั้นตอนที่ซับซ้อน แต่อยากบอกว่าหากเรามีการเตรียมพร้อมที่ดี การกู้เงินด่วนก็ไม่ใช่เรื่องยาก และมีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติอย่างง่ายดาย ทั้งนี้ทั้งนั้น ใครที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ ควรเริ่มจากเดินบัญชีธนาคารให้ดีก่อน ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินอย่างสม่ำเสมอ หรือการที่มีตัวเลขรายรับมากกว่ารายจ่าย ต่อมาผู้ขอสินเชื่อต้องตรวจสอบเครดิตบูโรของตัวเองให้แน่ใจก่อน รวมถึงมั่นใจว่าตนเองมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขขอสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินนั้น ๆ นอกจากนี้ ผู้ที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วปี 2024 ยังต้องประเมินความสามารถในการผ่อนชำระของตัวเองให้ดี โดยพิจารณาจากอัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาผ่อนชำระ สุดท้ายคือการเตรียมเอกสารในการผ่อนชำระสินเชื่อด่วนให้ครบถ้วน ทั้งในส่วนของเอกสารส่วนบุคคล และเอกสารการเงิน

เอกสารหลัก ๆ ที่ใช้สมัครสินเชื่อเงินด่วน มีอะไรบ้าง

เรื่องของเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนหรือลงทะเบียนเงินด่วนทันใจ เป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่ผู้สมัครควรทำความเข้าใจไว้ เพราะหากผู้สมัครคนไหนไม่จัดส่งเอกสารลงทะเบียนเงินด่วนพร้อมใช้อย่างครบถ้วน ก็อาจไม่ผ่านอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารได้ สำหรับเอกสารหลัก ๆ ที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนในปี 2567 นี้ ประกอบไปด้วย บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สลิปเงินเดือน (สำหรับพนักงานประจำ) เอกสารประกอบการจดทะเบียนบริษัท และเอกสารอื่น ๆ ที่สถาบันการเงินต้องการ อย่างไรก็ตาม หากเราไม่ได้กู้สินเชื่อเงินด่วนจากสถาบันการเงิน เราก็สามารถใช้บริการกับแอพเงินด่วนได้จริงทางออนไลน์แทนได้ ซึ่งเอกสารที่ใช้สมัครจะน้อยกว่าที่กล่าวไปข้างต้น โดยเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายผ่านแอพส่วนใหญ่กำหนดให้ผู้สมัครใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้กู้สินเชื่อเงินด่วนต้องดูดี ๆ ด้วย เพราะบางแอพเข้าข่ายเงินด่วนนอกระบบผิดกฎหมาย

สินเชื่อเงินด่วนช่วยให้ชีวิตสะดวกขึ้นอย่างไร

ถ้าจะบอกว่า เงินไม่ใช่สิ่งสำคัญในชีวิต คงเป็นคำพูดที่ไม่ถูกสักทีเดียว เพราะความรู้สึกที่ว่าต้องการเงินสดด่วนอยู่ตลอด บ่งบอกว่าคน ๆ นั้นกำลังเดือดร้อน และไม่ได้มีความสุขกับชีวิต ฉะนั้น หนึ่งตัวช่วยที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการเงินสดด่วนได้เงินสดมาใช้ พร้อมกับมีชีวิตที่สะดวกขึ้น คือการกู้สินเชื่อเงินด่วน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคาร จากสถาบันการเงิน รวมถึงแอพเงินด่วนได้จริง ซึ่งทันทีที่เราสมัครลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วน เจ้าหน้าที่จะใช้เวลาพิจารณาอนุมัติ และถ้าหากว่าเราผ่านอนุมัติจริง ๆ ก็รอรับเงินก้อนจากบริษัทปล่อยสินเชื่อเงินด่วนได้เลย อย่างไรก็ตาม หากเป็นธนาคารหรือสถาบันการเงินในระบบส่วนใหญ่ จะพิจารณาเครดิตบูโรของผู้สมัครก่อนอนุมัติสินเชื่อด่วนด้วย ซึ่งใครที่จะกู้ผ่านช่องทางดังกล่าวก็ควรเช็คเครดิตบูโรของตัวเองให้ดีก่อน และควรประเมินความสามารถในการผ่อนชำระของตัวเองด้วยว่าสามารถผ่อนชำระได้ภายในเวลาที่กำหนดหรือไม่ด้วย

กู้สินเชื่อเงินด่วนอย่างมั่นใจ ถ้ารู้เรื่องนี้

แม้ว่าเราจะมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนต่อการสมัครสินเชื่อ รวมถึงเตรียมเอกสารเป็นอย่างดีแล้วก็ตาม อยากแนะนำว่าควรศึกษาประวัติความน่าเชื่อถือขอธนาคาร หรือสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อเงินด่วนให้เราด้วย เพื่อที่จะไม่ได้เสี่ยงต่อการถูกเอาเปรียบจนเกินไป โดยแนวทางในการตรวจสอบบริษัทสินเชื่อเงินด่วนหลัก ๆ เราอาจพิจารณาจาก 1. ธนาคาร หรือสถาบันการเงินที่เราสมัคร มีใบรับรองถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ 2. สถาบันการเงินอยู่ในเครือขอธนาคารใดหรือไม่ หรือเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนแบบเดี่ยว 3. สอบถามรีวิว ประสบการณ์ของคนที่เคยกู้สินเชื่อด่วนมาก่อน ซึ่งหากเรานำแนวทางทั้งสามข้อนี้ไปใช้ก่อนที่จะตัดสินใจขอสินเชื่อในปี 2024 นี้ เชื่อว่าเราจะมีความมั่นในมากขึ้นทุกครั้งที่ขอสินเชื่อ ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนหลอก หรือถูกเอาเปรียบจากบริษัทเงินด่วนทันใจอีกต่อไป ฉะนั้น ผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ หรือต้องการเงินสดด่วน อย่าลืมนำแนวทางที่ว่ามานี้ไปใช้ด้วย

มือใหม่หัดกู้ต้องรู้ สินเชื่อเงินด่วนมีแบบไหนบ้าง

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นมือใหม่ ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ และมองว่าการกู้สินเชื่อเงินด่วนน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในเวลานี้ ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครหรือขอสินเชื่อ อยากพาไปทำความรู้จักสินเชื่อเงินด่วนแต่ละประเภทกันก่อน เพื่อที่จะได้กู้สินเชื่อเงินด่วนที่ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด นั่นคือ 1. สินเชื่อเงินด่วนอเนกประสงค์ส่วนบุคคล เป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย ที่เราสามารถใช้จ่ายอย่างไรก็ได้ตามที่ต้องการ 2. สินเชื่อเงินด่วนเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย เหมาะกับคนที่ต้องการเงินสดด่วนเพื่อซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัย 3. สินเชื่อเช่าซื้อรถ โดยผู้สมัครสินเชื่อประเภทนี้จะได้เงินมาก้อนหนึ่ง สำหรับซื้อรถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ที่ต้องการ 4. สินเชื่อเงินด่วนทันใจสำหรับเจ้าของธุรกิจ SME ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นผู้ประกอบการ ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้สำหรับใช้ในธุรกิจเท่านั้น 5. สินเชื่อรถ/บ้าน แลกเงิน เป็นสินเชื่อสำหรับคนที่มีรถหรือมีบ้านอยู่แล้ว แต่อยากเอาไปจำจำและจำนองเพื่อเปลี่ยนเป็นกระแสเงินสด

บางทีสินเชื่อเงินด่วน ก็มีข้อเสียเหมือนกัน

แม้ว่าสินเชื่อเงินด่วนจะช่วยให้ผู้ขอสินเชื่อหรือผู้สมัครสินเชื่อมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าบางทีสินเชื่อเงินด่วนก็มีข้อเสียอยู่เหมือนกัน อย่างแรกคือสินเชื่อเงินด่วนมีดอกเบี้ยที่ผู้กู้ต้องชำระทุกเดือน ซึ่งหากเป็นเงินด่วนนอกระบบ ผู้กู้จะต้องเสียดอกเบี้ยที่แพงกว่าธนาคารและสถาบันการเงินในระบบอย่างมาก ต่อมาคือผู้สมัครมีโอกาสสูญเสียเครดิตความน่าเชื่อถือ จากการผ่อนชำระค่างวดเงินด่วนทันใจไม่ตรงเวลา อีกทั้งยังต้องเสียค่าปรับอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ อาจต้องตัดสินใจให้ดีก่อนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนในปัจจุบัน ซึ่งถ้าไม่มั่นในว่าตนเองมีความสามารถในการผ่อนชำระ ก็อาจจะต้องหารายได้ด้วยช่องทางอื่นไปก่อน

Scroll to Top