สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500,000 บาท
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยตอนนี้ต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง?

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวงเงินอนุมัติพร้อมใช้

ในยุคที่สินเชื่อมีให้เลือกสมัครหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อผ่อนสินค้า ที่ค่อนข้างตอบโจทย์จนเลือกไม่ถูก แล้วหากอยากใช้งานบัตรเดียวมี 2 สินเชื่อ จะเลือกใช้บัตรของที่ไหนดี บทความนี้จึงได้นำข้อมูลของบัตรเฟิร์สช้อย ซึ่งมี 2 สินเชื่อในบัตรเดียว แล้วจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยอย่างไร สมัครบัตรเฟิร์สช้อยวงเงินอนุมัติสูงหรือไม่ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ หากต้องการติดต่อสอบถามสามารถสอบถามได้ที่ช่องทางไหน บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเพื่อการใช้งานบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีไหม

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรวงเงินอนุมัติสูง อนุมัติไวภายใน 30 นาที ที่ตอบโจทย์ความต้องการรอบด้านไม่ว่าจะกดเงินสดทันใจตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดกว่า 36 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี รวมถึงไม่มีค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% และมาพร้อมกับโปรโมชั่นในเดือนเกิด หรือเครดิตเงินคืนในการเลือกซื้อสินค้า ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้ช่องทางไหนบ้าง

บัตรเฟิร์สช้อยสามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้ทั้งผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ KMA จากนั้นเลือกสมัครบัตรเครดิต ถ่ายเอกสารประกอบการสมัคร กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมใช้รหัสผ่าน OTP ที่ได้รับผ่าน SMS จากนั้นยืนยันการสมัครพร้อมส่งข้อมูลการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์เฟิร์สช้อย จากนั้นเลือกประเภทบัตรเฟิร์สช้อย และกรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ต่อเดือน พร้อมกรอกรหัสยืนยัน กดสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่านเว็บไซต์สำเร็จ

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับพนักงานประจำ และเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่วงเงินอนุมัติกดเงินต่อวันเท่าไหร่

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีอัตราดอกเบี้ยการใช้งานสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถชำระคืนชั้นต่ำได้ที่ 3% ของวงเงินเบิกถอนเงินสด การอนุมัติเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มสูงสุดกว่า 500,000 บาท กดเงินพร้อมใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย เป็นสินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับวงเงินสดพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมดอกเบี้ยลดต้นลดดอก สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขา สมัครพร้อมกดเงินสดได้สูงสุดกว่า 500,000 บาทต่อวัน ถือว่าข้อมูลเหล่านี้ประกอบการใช้วงเงินสินเชื่อได้ดี แต่ทั้งนี้ควรวางแผนด้านการใช้เงินให้ดี เพราะบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top