บัตร first choice

บัตร first choice

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500,000 บาท
บัตร first choice อีกหนึ่งบัตรที่มีให้เลือกหลายลาย

สมัคร บัตร first choice กดเงินสด อนุมัติไว ปี 2567

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครทำบัตร first choice ในปี 2024 นี้ รับรองว่าคุ้มมาก สำหรับสินเชื่อ first choice กดเงินสดนั้นให้คุณกดเงินใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับความคุ้มของการสมัครบัตร first choice นั้น รู้ไหมว่า สามารถผ่อน 0% ตลอดปีไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย และบัตร first choice สามารถที่จะทำการเบิกถอนเงินสดผ่าน U CASH ให้คุณรับเงินสดได้ทันใจมากสะดวกกว่าเดิม สามารถโอนได้ทุกธนาคาร ซึ่งจะระบบจะทำการโอนเงินสดเข้าบัญชีที่คุณได้ระบุไว้ ภายหลังจากการทำรายการเรียบร้อยแล้วโอนให้ทันทีเลยบัตร first choice ไม่ว่าจะใช้กดเงินสดหรือรูดซื้อสินค้าและใช้ชำระค่าบริการได้หมดจบที่บัตรเครดิตกรุงศรี first choice แถมยังดอกเบี้ยก็ต่ำพิเศษมาก และบัตรเครดิต first choice ให้วงเงินสูงสุด 500,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้คุณชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ให้คุณพร้อมใช้สะดวกทั้งผ่อนสินค้า 0% และบัตรเครดิต first choice

อยากรู้จักว่า บัตร first choice มีกี่แบบ?

สำหรับปี 2024/2567 ถ้าถามว่า บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ? ขอตอบว่าบัตร first choice นั้น มีทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท เช่น บัตรเครดิต, สินเชื่อเงินสด และบัตรผ่อนสินค้านั่นเอง ซึ่งบัตร krungsri first choice ทั้ง 4 แบบนั้น จะแตกต่างกัน คือ 1. บัตรเครดิตกรุงศรีบัตร first choice วีซ่า เป็นบัตรเครดิตที่สามารถรูดซื้อสินค้าและบริการได้กับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Visa 2. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรที่ใช้บริการผ่อนชำระสินค้าและโปรโมชั่น 0% และใช้กดเงินสดหรือใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ 3. บัตรบัตรเฟริสช้อยแคร์ เป็นบัตรที่สามารถใช้ถอนเงินสดและการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้เช่นกัน และยังได้รับความคุ้มครองในเรื่องของประกันอีก 4. บัตร first choice เซ็นทรัลเดอะวันเป็นบัตรที่ใช้ซื้อสินค้าและบริการได้ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าและร้านค้าในเครือของเซ็นทรัลกรุปเรียกได้ว่าคุ้มค่ามากที่สุดเลย ขอบอกว่าบัตรเฟริสช้อยทั้ง 4 แบบนั้น ให้สิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งทุกบัตรนั้นออกมาโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด “กรุงศรี คอนซูมเมอร์”  

คุณสมบัติผู้สมัครขอทำบัตร first choice กดเงินสดออนไลน์ง่ายจริง ๆ

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต first choice หรือสมัครบัตร first choice กดเงินสดออนไลน์ง่ายจริง ๆ เพราะว่าบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ให้วงเงินสูงสุด 5 แสนบาทและไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% สำหรับผู้สมัครที่ขอทำบัตร first choice ที่มีอายุอยู่ระหว่าง 20-55 ปี และผู้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเริ่มที่ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับในปี 2024/2567 นี้ การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่จะต้องใช้ คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินให้หลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางบัตร first choice จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีให้ทันที หากมีข้อสงสัยเรื่องการใช้งานบัตร first choice หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top