เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เฟริสช้อย อีกหนึ่งบัตรที่สมัครง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

เฟริสช้อยคืออะไร? สิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง?

ถ้าพูดถึงคำว่า เฟริสช้อย หลายคนคงจะรู้จักกันดีแล้วว่า คือ สินเชื่อในรูปแบบบัตรผ่อนชำระและบัตรเครดิตของ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด “กรุงศรี คอนซูมเมอร์” นั่นเอง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สำหรับเรื่องของสิทธิประโยชน์รวมถึงโปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่เฟริสช้อยจัดให้ถูกใจทุกคนเป็นอย่างมาก และยังให้ในเรื่องของการท่องเที่ยวและการช้อปปิ้งและทานอาหารทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่าบัตรเฟริสช้อย คุณก็จะได้รับ สิทธิประโยชน์มากมาย เช่นฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ดอกเบี้ย 0% สั่งเปลี่ยนเป็นยอดบัตรเครดิตเป็นยอด 0% นาน 3 เดือนบริการผ่อนสินค้า 0% และถ้าหากต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าคุณก็สามารถทำได้หรือถ้าหากคุณต้องการเงินสดก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ สามารถใช้บริการเบิกถอนเงินสดได้ 24 ชั่วโมง และสามารถกดเงินสดออกจากแอปแล้วโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้อีกด้วย เฟริสช้อยหรือบัตรเฟริสช้อยนั้นตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์จริง ๆ 

บัตร เฟริสช้อย มีกี่แบบ? แต่ละแบบการใช้งานต่างกันอย่างไร?

ถ้าพูดถึงเรื่องบัตรต้องยกให้ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด “กรุงศรี คอนซูมเมอร์” แต่ถ้าถามว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ? และแตกต่างกันอย่างไร? มาไขข้อข้องใจกันเลยว่าบัตรเฟริสช้อยนั้น มีทั้งหมด 4 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งก็จะแบ่งเป็นออกเป็น 3 ประเภท คือ 1. บัตรเครดิต 2. สินเชื่อเงินสด 3. บัตรผ่อนสินค้า และบัตรเฟริสช้อยทั้ง 4 แบบนั้นการใช้งานต่างกันดังนี้
1. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อยวีซ่า ที่สามารถเป็นบัตรเครดิตและรูดซื้อสินค้าและบริการได้กับร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Visa
2. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ใช้บริการผ่อนชำระสินค้าและโปรโมชั่น 0% และสามารถใช้กดเงินสดและใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าได้อีกด้วย
3. บัตรบัตรเฟริสช้อยแคร์ เป็นบัตรที่ใช้ถอนเงินสดและผ่อนสินค้าได้เช่นกัน และคุณยังจะได้รับความคุ้มครองในเรื่องของประกันอีกด้วย
4. บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เฟริสช้อย เป็นบัตรที่สามารถใช้ซื้อสินค้าและบริการที่คุ้มค่ามากถ้าคุณใช้จ่ายที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าและร้านค้าในเครือของเซ็นทรัลกรุป ซึ่งต้องขอบอกว่าบัตรเฟริสช้อยทั้ง 4 แบบนั้น ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายคุณสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเฟริสช้อยออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้เลย

คุณสมบัติทำบัตรเฟริสช้อย การคำนวณดอกเบี้ยและช่องทางติดต่อสมัครทางไหนได้บ้าง?

สำหรับใครที่ต้องการสมัคบัตรเฟริสช้อยหรือต้องการทําบัตรเฟริสช้อยนั้นคุณจะต้องมีสมบัติ คือต้องมีอายุอยู่ที่ 20-55 ปี และผู้ที่จะสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนที่ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับคำถามที่ว่าจะทำการคํานวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดได้อย่างไรนั้น คุณสามารถทำได้ง่าย ๆไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่คุณเข้าไปที่เฟริสช้อยออนไลน์บนเว็บไซต์ของ แล้วก็ทำการกรอกยอดสินเชื่อและเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระและอัตราดอกเบี้ยลงไปตามแบบฟอร์มเพียงแค่นี้คุณก็สามารถคำนวณอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินได้แล้ว สำหรับการสมัครบัตรหรือจะทําบัตรเฟริสช้อยในช่วงเวลานี้ คุณจะได้รับโปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครตัวตึงอย่างคุณให้คุณสามารถเลือกรับของกำนัลได้ตามใจชอบเลย สำหรับช่องทางติดต่อเพื่อขอสมัครทำบัตรฟริสช้อยนั้นง่ายมาก ใครที่เคยยืนยันตัวตันผ่านดิจิทัลบริการ NDID แล้วนั้นให้สมัครผ่านแอปพลิเคชั่น UCHOOSE ได้เลย หรือจะสมัครทําบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ก็แสนจะง่ายมาก ๆ และถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเรื่องการการใช้งานบัตรเฟริสช้อย คุณก็สามารถติดต่อคอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยเพื่อสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้เช่นกัน ซึ่งคุณสามารถติดต่อไปที่เฟริสช้อยโทร. 02-345-6789 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top