Banks: ธนาคารออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนล่าสุดคิดดอกเบี้ยถูกมากๆ
ฐานเงินเดือน
ไม่เกินเดือนละ 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
กู้เงินคนพิการในปี 2023 จะเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งตอนไหน?
ฐานเงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 200,000 บาท
กู้เงินออมสินตอนนี้พร้อมรับวงเงินสูงมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดออมสินทำง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์

ทำความรู้จักกับธนาคารออมสินกันในตอนนี้

สำหรับคำถามว่าธนาคารออมสินนี้เป็นธนาคารแบบไหน คำตอบเกี่ยวกับธนาคารออมสินคือ นี่เป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้องค์กรของรัฐบาล ซึ่งธนาคารออมสิน GSB ถือว่ามีผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายให้แก่ลูกค้า ทั้งสินเชื่อออมสินที่จะมอบเงินกู้ธนาคารออมสินทั้งในรูปแบบเงินทุนหมุนเวียน หรือบัตรประเภทต่างๆ ของธนาคารออมสิน แต่ปัจจุบันหากท่านต้องการข้อมูลสินเชื่อ หรืออยากติดต่อทำธุรกรรมก็ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ หรือต้องมานั่งกังวลว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงหรือสาขาออมสินปิดกี่โมงเลย เนื่องจากทาง Government Savings Bank มีการเปิดตัวแอพธนาคารออมสินและเว็บไซต์ธนาคารออมสินออกมาเพื่อสร้างอีกหนึ่งจุดเด่นผ่านทางออนไลน์ และเพิ่มช่องทางติดต่อใหม่ๆ ของธนาคารออมสินขึ้นมานอกเหนือจากการติดต่อกับเบอร์โทรธนาคารออมสินนั่นเอง!

คุณสมบัติในการเข้าถึงบริการต่างๆ จากธนาคารออมสิน

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากธนาคารออมสินนั้นจะมีการกำหนดอายุคุณสมบัติต่างๆ ของผู้เข้าใช้บริการกับทางธนาคารออมสิน GSB ไว้ชัดเจน โดยสรุปข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติของธนาคารออมสินคือ 1.แอพธนาคารออมสิน ลูกค้าอายุ 15 ปีก็สามารถสมัครได้ แต่จะถูกปิดกั้นฟีเจอร์บางอย่างตามนโยบายที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่กำหนดไว้ 2.สินเชื่อออมสินต่างๆ ในส่วนนี้ข้อมูลสินเชื่อของธนาคารออมสินส่วนใหญ่กำหนดไว้ว่าเงินกู้ธนาคารออมสินจะอนุมัติสำหรับผู้มีอายุ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น 3.เว็บไซต์ธนาคารออมสิน ในส่วนนี้ไม่ได้กำหนดอายุก็สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารของ Government Savings Bank ได้ทั้งเรื่องช่องทางติดต่อต่างๆ เช่น อีเมล เบอร์โทรธนาคารออมสิน รวมถึงการเช็คสาขาธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และออมสินปิดกี่โมง วันไหนไม่เปิดให้บริการเป็นต้น รวมถึงท่านยังสามารถดูจุดเด่นต่างๆ ของธนาคารออมสินผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย!

ทำไมถึงต้องมาใช้บริการกับทางธนาคารออมสิน

หากสงสัยว่าทำไมต้องธนาคารออมสิน ธนาคารนี้มีจุดเด่นอะไร ก็ตอบง่ายๆ ว่าข้อดีของธนาคารออมสินคือ เป็นธนาคารของรัฐบาล ดังนั้นทางธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่จึงมักจะมีนโยบายดีๆ ในการช่วยเหลือประชาชนให้สามารถเข้าถึงพวกผลิตภัณฑอย่างสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินรูปแบบต่างๆ ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งล่าสุดธนาคารออมสิน GSB ก็มีการคิดดอกเบี้ยที่ถูก แถมปัจจุบันทางธนาคารออมสินก็เริ่มมีการตีตลาดคนรุ่นใหม่มากขึ้นด้วยการอัพเดทแอพธนาคารออมสินและเว็บไซต์ธนาคารออมสินให้ใช้งานง่าย แถมเป็นช่องทางติดต่อที่เข้าถึงได้รวดเร็วว่าเบอร์โทรธนาคารออมสินเพราะให้บริการ 24 ชั่วโมง โดยที่ท่านไม่ต้องมากังวลว่าออมสินปิดกี่โมง หรือธนาคารออมสินเปิดกี่โมงหรือต่อคิวนานไหมเลย เนื่องจากท่านสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ รวมถึงข้อมูลสินเชื่อของ Government Savings Bank ได้ผ่านทางแพลตฟอร์มธนาคารออมสินออนไลน์ได้เลย!

Scroll to Top