สมัครเฟิสช้อย

สมัครเฟิสช้อย

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครเฟิสช้อยล่าสุด พร้อมรับบัตรได้ทันทีที่บ้าน

สมัครเฟิสช้อยมีข้อดีอย่างไร

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยคืออีกบัตรเครดิตหนึ่งของธนาคารกรุงศรีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงของคนวัยทำงานซึ่งการสมัครเฟิสช้อยมีประโยชน์มากมายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าตามร้านค้าต่างๆ หรือการใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์ผ่อนของในขณะที่เราจำเป็นต้องใช้ของเหล่านั้นในช่วงที่เงินยังไม่พอ ซึ่งข้อดีของการสมัครเฟิสช้อยเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวันคือบัตรเฟิร์สช้อยสามารถกดเงินสดฉุกเฉินได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมงจากทุกตู้ เอทีเอ็ม โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกด การสมัครเฟิสช้อยผู้สมัครไม่ต้องเสียธรรมเนียมในการสมัครทั้งแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ แถมสามารถเลือกผ่อนชำระด้วยอัตรา

ดอกเบี้ยต่ำได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน และหลายคนอาจจะสงสัยว่าในปัจจุบันบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ซึ่งจากการหาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์พบว่าบัตรเฟิร์สช้อยมีทั้งหมดด้วยกันถึง 8 แบบและแต่ละแบบก็มีวงเงินและสิทธิประโยชน์ที่ต้องนำไปใช้ที่แตกต่างกัน

สมัครเฟิสช้อยใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครเฟิสช้อยสิ่งแรกที่ควรจะต้องทราบคือต้องรู้ว่าบัตรเฟิร์สช้อยที่เราต้องการสมัครนั้นมีกี่แบบเพื่อที่จะได้ทราบว่าการสมัครเฟิสช้อยในแต่ละแบบนั้นเรามีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกำหนดหรือไม่และต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างเพื่อของสมัครเฟิสช้อย โดยทั่วไปแล้วการสมัครบัตรเฟริสช้อยเอกสารในการสมัครที่จำเป็นต้องใช้คือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านซึ่งเป็นเอกสารในการยืนยัน

ตัวตนของผู้ทําบัตรเฟริสช้อยส่วนเอกสารในการยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้แก่ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารและเอกสารอื่นๆที่ทางธนาคารต้องการเพิ่มเติม ซึ่งบัตรเฟิร์สช้อยบางประเภทผู้ทำบัตรอาจจะต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติมอย่างอื่นเช่น เอกสารการจดทะเบียนธุรกิจในกรณีที่สมัครเฟิสช้อยเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการซึ่งการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยสามารถสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์หรือสมัครผ่านแอพทางระบบออนไลน์ได้เลยทันที

สมัครเฟิสช้อยทางออนไลน์สามารถรับบัตรได้อย่างไร

การสมัครเฟิสช้อยผ่านทางแอพพลิเคชั่นหรือทางเว็บไซต์ของบัตรเฟิร์สช้อยหลังจากที่ได้มีการส่งเอกสารในการสมัครเฟิสช้อยไปแล้วเราจะสามารถทราบผลการสมัครได้ไม่เกิน 30 นาทีและถ้าหากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยผ่านการอนุมัติแล้วทางธนาคารจะส่งบัตรมาให้ตามที่อยู่ที่กรอกไว้ในการสมัครซึ่งหลังจากที่เราได้รับบัตรเฟิร์สช้อยแล้ว จะต้องมีการยืนยันวงเงินบัตรเฟิร์สช้อยครั้งแรกที่ได้รับการอนุมัติและยืนยันการเปิดบัตรก่อนถึงจะสามารถใช้บัตรเฟิร์สช้อยได้ ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของการสมัครเฟิสช้อยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัตรเฟิร์สช้อย call center 023456789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top