uob privimiles

uob privimiles

ฐานเงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob privimiles สมัครบัตรง่ายๆ เพียงมีเอกสารครบถ้วน

จุดเด่นบัตร uob privimiles สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากับการเดินทาง

สำหรับใครที่อยากบินให้เร็วขึ้นและอยากให้ทุกการเดินทางคุ้มค่าและได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับกว่าใคร ต้องบอกเลยว่าเพียงแค่มีบัตร uob privimiles ก็ให้ทุกการเดินทางพิเศษเหนือกว่าใครและให้การเดินทางบินไปกับสายการบินได้เร็วขึ้นกับบัตรเครดิตสะสมไมล์อย่างบัตรเครดิต uob privimile นั่นเอง โดย uob privimiles สิทธิประโยชน์ให้บินได้เร็วขึ้นเพียงใช้จ่ายผ่านบัตรในทุก 15 บาท ก็รับ 1 คะแนนเพื่อสะสมแลกไมล์ไปกับโปรแกรมบัตรเครดิตแลกไมล์รอยัล ออร์คิด พลัส และสิงคโปร์ แอร์ไลน์ คริสฟลายเออร์ส ในทุก 1.2 คะแนนสะสมจะได้รับ 1 ไมล์ นอกจากบินเร็วขึ้นแล้วอีกหนึ่งความสบายกับ uob privimiles ด้วยบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิถึง 2 ครั้งต่อปี และยังมอบความสะดวกด้วยบริการ uob privimiles รถรับส่ง

สนามบินด้วยรถลีมูซีน จำนวน 2 ครั้งต่อปี และอุ่นใจไปกับการเดินทางกับ uob privimiles ด้วยประกันอุบัติเหตุด้วยวงเงินคุ้มครองสูงถึง 20 ล้านบาท และให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอดจนบริการเลขาส่วนตัวไปตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็ยังมี uob privimiles โปรโมชั่นอีกมากมายที่รออยู่ให้คุณได้สัมผัส 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร uob privimiles

สิทธิประโยชน์ของบัตร uob privimiles ที่ให้มากกว่าการเดินทางตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว ไปดูกันว่าเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นอย่างไร และบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมเป็นอย่างไร สำหรับบัตร uob privimiles ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก และปีถัดไปมีค่าธรรมเนียม 4,000 บาท แต่ก็ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีหากมียอดใช้จ่ายบัตร 300,000 บาทขึ้นไปต่อปี โดยมีอัตราดอกเบี้ยของบัตร uob privimiles 16% ต่อปี ให้ผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 5% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอด และระยะเวลาชำระคืนเต็มจำนวนและปลอดดอกเบี้ยนานถึง 55 วัน  ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัคร uob privimiles บัตรหลักอายุระหว่าง 20-60 ปี และบัตรเสริมมีอายุระหว่าง  15-80 ปี สมัครได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติซึ่งเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการก็สมัครได้ โดยคนไทยมีรายได้ 70,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือนและชาวต่างชาติมีรายได้ 100,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนและมีอายุงานกรณีทำงานประจำ 4 เดือน  กรณีเป็นเจ้าของกิจการดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิต uob privimile มีเพียงบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ กรณีเจ้าของกิจการให้แนบสำเนาทะเบียนการค้าและบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นเพิ่มเติม

ช่องทางสมัครบัตร uob privimiles

สำหรับใครที่อยากได้สิทธิประโยชน์ uob privimiles มากมายตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นไปแล้ว  ทั้งนี้สิทธิประโยชน์ดังกล่าวก็จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารและเงื่อนไขของบัตร uob privimiles  และหากใครที่มีคุณสมบัติครบและอยากสมัครบัตรเครดิต uob สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตแลกไมล์อย่างบัตร uob privimiles ก็สามารถสมัครได้จากสำนักงานสาขาของธนาคารใกล้บ้าน หรือสามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของยูโอบี หรือจะสมัครผ่านแอพ UOB Mobile และหากต้องการติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มก็ติดต่อ uob privimiles โทร. 0-2089-9999 แผนกบริการลูกค้าสมัครบัตรเครดิตนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top