สมัครบัตรเครดิต uob

สมัครบัตรเครดิต uob

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิต uob ในปี 2023 ตอนนี้มีบริการใหม่ๆ มากมาย

โปรโมชั่นและข้อดีของการสมัครบัตรเครดิต uob

ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตได้มีการออกบัตรเครดิต uob ที่มีความเพรียบพร้อมด้วยคุณสมบัติต่างๆของบัตรไว้มากมายหลายแบบเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งบัตรเครดิต uob pantip ได้มีการสอบถามถึงโปรโมชั่นล่าสุดของบัตรบัตรเครดิต uob ว่ามีอะไรบ้างซึ่ง uob บัตรเครดิตโปรโมชั่นล่าสุดในปัจจุบันผู้สมัครบัตรเครดิต uob พรีเมียร์และพรีวิไมลส์วันนี้ทางช่องทางออนไลน์จะสามารถได้รับคะแนนสะสม 12,000 คะแนนและรับเครดิตเงินคืน 2,000 บาทเมื่อสมัครบัตรเครดิต uob โยโล่ แพลทินัม บัตรเครดิต uob พรีเฟอร์และบัตร

เครดิต uob เลดี้ ซึ่งนอกจากโปรโมชั่นต่างๆที่จะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต uob แล้วผู้ทำบัตรยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆตามชนิดของบัตรเครดิต uob ที่เราสมัครซึ่งแต่ละบัตรจะมีสิทธิประโยชน์และข้อดีที่แตกต่างกัน

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต uob มีอะไรบ้าง

หลายคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob แต่ไม่ทราบว่าการสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมและการสมัครบัตรเครดิต uob กี่วันอนุมัติซึ่งจากการศึกษาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของบัตรเครดิต uobพบว่าการสมัครบัตรเครดิต uob ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะการสมัครใช้เอกสารน้อยและสามารถสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายและไม่เสียเวลา ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิต uob ผู้สมัครจะใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนและเอกสารในการยืนยันรายได้ โดยเอกสารในการ

ยืนยันตัวตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารในการยืนยันรายได้ ได้แก่สลิปเงินเดือนและใบรับรองเงินเดือนพร้อมทั้งแนบบัญชีธนาคารย้อนหลัง ซึ่งหลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่าควรสมัครขอบัตรเครดิต uob ดีไหมและการสมัครเพื่อทำบัตรกี่วันอนุมัติ ตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรเครดิต uob สามารถเป็นบัตรเครดิตที่ช่วยเสริมสภาพคล่องในยามฉุกเฉินได้ และการสมัครสามารถที่จะทราบผลการอนุมัติบัตรเครดิต uob วงเงินสูงสุดได้ภายใน 30 นาที

สมัครบัตรเครดิต uob มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เนื่องจากการสมัครขอบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไม่จำเป็นต้องจ่ายในปีแรก ส่วนในปีถัดไปจะมีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับประเภทและชนิดของบัตรซึ่งจะมีความแตกต่างกันตามวงเงินและสิทธิประโยชน์ที่ได้รับการอนุมัติ การสมัครบัตรเครดิต uob หลังจากที่ทราบผลการอนุมัติและมีการใช้จ่ายผ่านบัตรแล้ว ทางธนาคารจะมีการคิดดอกเบี้ยในการใช้บัตรแต่ละเดือนที่อัตราดอกเบี้ยไม่เกินตามที่กฏหมายกำหนดและจะมีการคิดดอกเบี้ยการกดเงินสดที่ 16 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 22851555 หรือที่เว็บไซต์ของธนาคารยูโอบี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top