uob preferred

uob preferred

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob preferred บริการบัตรเครดิตที่มีวงเงินให้ใช้สูงมาก

บัตร uob preferred ดีไหม สิทธิประโยชน์มีอะไรน่าสนใจ

ในปี 2567/2024 หากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน และการสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ  ก็ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับบัตรเครดิต uob preferred และหากจะถามว่าบัตร uob preferred ดีไหมและบัตร uob preferred มีสิทธิประโยชน์อะไรที่น่าสนใจไปดูกันเลย สำหรับบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์เป็นบัตรเครดิตเงินคืนจากธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตที่ให้ความคุ้มค่ากับการกิน เที่ยว ช็อปแล้วได้เงินคืนถึง 15% เมื่อช้อปปิ้งกับร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น Shopee, Lazada, Café Amazon, True Money Wallet, Line Pay, Food Panda เป็นต้น ทั้งนี้เป็นโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob ภายในวันที่ 30 มิ.ย 2567 นี้เท่านั้น และบัตร uob preferred ยังมอบคะแนน The 1ให้ถึง 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายบัตรทุก 25 บาท ที่ Central, Zen, Robinson, Tops market และร้านที่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 31 ธ.ค. 2567 และนอกจากนี้แล้วการใช้บัตรเครดิต uob

preferred ทุก 15 บาท ก็รับคะแนนสะสม UOB Reward Plus จำนวน 1 คะแนน และยังคลายความกังวลไปกับการเดินทางด้วยความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 10 ล้านบาท ทั้งนี้ยังมีความคุ้มครองกับเที่ยวบินล่าช้าและกระเป๋าสูญหายให้อีกด้วย และอุ่นใจไปตลอดการเดินทางด้วยความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนพร้อมทั้งมีเลขาส่วนตัวบริการตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครบัตร uob preferred

สำหรับบัตรเครดิต uob วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ โดยฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก อัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี และอัตราชำระขั้นต่ำ 5 % จากยอดเงินตามใบแจ้งยอด และมีระยะเวลาปลอดหนี้นานถึง 55 วัน และหากใครที่ต้องการสมัคร uob preferred ในปี 2567/2024 นี้คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต uob preferred ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากปีที่ผ่าน ๆ มาสำหรับบัตรหลัก อายุระหว่าง 20-60 ปี และบัตรเสริมอายุ 15-80 ปี โดยสามารถจะสมัคร uob preferred ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ และบัตร uob preferred สมัครได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ กรณีเป็นคนไทยสมัครบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์มีรายได้เพียง 15,000 บาทต่อเดือน กรณีเป็นชาวต่างชาติมีรายได้ 50,000 บาทต่อเดือน และกรณีที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานในปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการให้มีอายุดำเนินกิจการ 3 ปี ขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร uob preferred กรณีพนักงานประจำใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ ส่วนเจ้าของกิจการให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น สำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน 

สมัครบัตรเครดิต uob preferred ได้ที่ไหน

หากใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob ไม่ว่าจะเป็น uob preferred หรือบัตรเครดิต uob ประเภทใดก็ตามสามารถสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตที่อยู่ใกล้หรือสะดวกในการเดินทางไปสมัคร หรือหากไม่สะดวกในการไปสมัครบัตร uob preferred ที่สำนักงานสาขาก็สามารถที่จะสมัครทางออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร หรืออาจจะสมัครผ่านแอพ UOB Mobile และหากติดต่อธนาคารเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร uob preferred สามารถจะโทรไปที่เบอร์ 0-2089-9999

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top