เปิดบัญชีออนไลน์กสิกรจะต้องเดินทางไปยืนยันตัวตนที่ไหนได้บ้างในการเปิดบัญชี

เปิดบัญชีออนไลน์กสิกรน่าใช้บริการหรือไม่ในปัจจุบัน

เปิดบัญชีออนไลน์กสิกรหรือเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไทยถือเป็นธนาคารที่มีคนให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้เพราะธนาคารกสิกรไทยนั้นได้รับความเห็นตรงกันว่ามีความปลอดภัยสูงที่สุดเพราะการยืนยันตัวตนใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นที่ตู้ K check in ซึ่งมีขั้นตอนที่ง่ายกว่าธนาคารอื่นๆ ที่ต้องนำเอกสารไปให้วุ่นวายและที่สำคัญการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไม่จำเป็นต้องเสียค่าบริการแม้แต่บาทเดียวดังนั้นค่าเปิดบัญชีกสิกรไม่คิดแม้แต่บาทเดียว สำหรับใครที่สงสัยกันเข้ามาว่าเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกเท่าไหร่? เปิดบัญชีกสิกรกี่บาท? เราขอบอกเลยว่าการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไม่คิดตังนั้นเอง เพียงแค่ท่านมีบัญชีออมทรัพย์กสิกรอย่างน้อย 1 บัญชีก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกสิกรให้เสียเวลาแล้ว 

ขั้นตอนการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกร

ขั้นตอนในการเลือกเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรรวมถึงเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไทยครั้งแรกหลายๆ คนถามกันเข้ามาว่ามีอย่างไรบ้าง ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรสำหรับคนที่อยากทำการเปิดบัญชีกสิกรครั้งแรกต้องทำอย่างไรบ้าง? และการเปิดบัญชีกสิกรกี่บาทเราขอบอกเลยว่าการเลือกใช้บริการธนาคารกสิกรไทยนั้นไม่มีการคิดค่าบริการและมีขั้นตอนที่ง่ายนิดเดียว

  • ขั้นตอนแรกในการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรอย่างแรกเลยให้ท่านทำการดาวน์โหลดแอพ K-plus มาติดตั้งไว้ในเครื่องและเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยเพื่อที่จะเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกสิกร
  • หลังจากนั้นทำการเลือกไปที่บัญชีออนไลน์กสิกรเงินฝากและเลือกไปที่บริการอื่นๆ ของบัญชีออมทรัพย์กสิกรและเลือกบัญชีใหม่
  • หลังจากนั้นอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขคุณสมบัติต่างๆ ให้ครบถ้วนและทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวให้ครบเรียบร้อยขั้นตอนต่อมาจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรแล้วนั่นเอง ขอย้ำอีกรอบว่าไม่มีการคิดค่าเปิดบัญชีกสิกรแม้แต่บาทเดียว

สิทธิพิเศษที่ได้จากการเลือกใช้บริการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกร

สิทธิพิเศษที่ได้จากการเลือกใช้บริการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรหรือเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไทยในปัจจุบันตอนนี้คือ ทางธนาคารกสิกรไทยนั้นไม่มีการคิดค่าเปิดบัญชีกสิกรแม้แต่บาทเดียว สำหรับใครที่ถามกันเข้ามาว่าบัญชีกสิกรครั้งแรกเสียเท่าไหร่? และการเปิดบัญชีกสิกรกี่บาท เราขอบอกเลยว่าใครที่เลือกใช้บริการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรท่านจะไม่เสียสักบาทนั่นเอง ไม่พอแค่นั้นเพราะในปัจจุบันตอนนี้ใครที่มีบัญชีออมทรัพย์กสิกรท่านสามารถทำการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกสิกรให้เสียเวลา แถมใครที่ถามกันเข้ามาว่าเปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง? เราขอบอกเลยว่าการเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็ได้รับการอนุมัติแล้วนั่นเองในปี 2024 ผ่านช่องทางออนไลน์

Scroll to Top