บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรเงินด่วน xpress cash อัพเดทข้อมูลในปี 2023

บัตรเงินด่วน xpress cashมีข้อเสียไหม? เหมาะกับใครบ้าง?

บัตร xpress cash ในปี 2567/2024นี้ ถ้าถามว่าเหมาะกับใครบ้างนั้น ขอบอกว่า บัตรเงินด่วน xpress cash นั้น เหมาะมากสำหรับคนที่ถูกเงินช็อต! เพราะว่าบัตร xpress cash คือ พระเอกตัวจริง ซึ่งเป็นบัตรของธนาคารกสิกรที่ให้คุณนำไปใช้จ่ายเป็นวงเงินหมุนเวียนสำรองเพื่อความคล่องตัวและเสริมสภาพคล่องได้เป็นอย่างดีนั่นเอง รับรองได้ว่าถ้าคุณมีบัตรกดเงินสด xpress cash ติดตัวไว้ไม่ว่าจะไปไหน ๆ ก็สบายใจทุกที่เลย เพราะบัตรเงินด่วน xpress cash นั้นมีข้อดีหลายอย่างมาก คุณสามารถใช้รูดจ่ายสินค้าและบริการได้ หรือจะกดเป็นเงินสดออกมาทำได้ง่ายมาก ๆ เพราะว่าบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ใช้ถอนเงินสดนั่นเอง และไม่ต้องใช้บัตรเพียงสร้างรายการถอนจากวงเงินในบัตรผ่านแอป K PLUS หรือจะกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มก็ทำได้เช่นกันกดได้ทุกธนาคาร ซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีอีกด้วย และใช้โอนเงินด่วนจากบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีก็ได้ สามารถทำผ่านแอป K PLUS ได้ทันทีข้อเสียไม่มีข้อดีมีเพียบเลย 

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยแพงไหม? เพิ่มวงเงินยังไง?

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี มีสัญชาติไทย ผู้สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,500 บาทขึ้นไป มีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนและ ผู้สมัครบัตร xpress cash ต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานรวมมือถือด้วย ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระนั้น จะต้องมีรายได้เริ่มที่ 20,000 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถสมัครทำบัตร xpress cashได้ โดยไม่ต้องมีหลักค้ำประกันใดๆ  บัตรเงินด่วน xpress cash ให้วงเงินสูงสุดได้ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนและสามารถใช้ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% ให้ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 36 เดือน ถ้าถามว่า บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม? ไม่แพงเลย ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 18% ต่อปีเท่านั้นเอง หลังจากสมัครเรียบร้อยแล้วถ้าคุณต้องการใช้บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้ด้วยตนเองเพียงทำยื่นเรื่องผ่านแอป K PLUS ก็ทำได้ทันทีเลย สำหรับให้ที่ต้องการสมัครทำบัตรเงินด่วน xpress cash สามารถสมัครทำบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cashทางออนไลน์ผ่านแอป K PLUS ได้ทุกเวลา บนมือถือของคุณเอง

จุดเด่นคือวิธีสมัครออนไลน์บัตรเงินด่วน xpress cash ปี 2567/2024 ง่ายมาก ๆ  

สำหรับการสมัครบัตร xpress cashนั้น นับว่ามีจุดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะว่า xpress cash กสิกรนั้น ให้คุณสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอป K PLUS ได้ทันที และอยากจะบอกว่าการสมัครนั้นง่ายมาก ๆ รับรองว่าขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลย สามรถสมัครออนไลน์เพื่อขอทำบัตรเงินด่วน xpress cash ผ่านแอพ K PLUS ได้เลย ซึ่งก็จะมีวิธีง่าย ๆ ดังนี้ 

  1. เข้าไปในแอป K PLUS แล้วให้เเลือกเมนู “สินเชื่อ” ให้เลือกบัตรเงินด่วน xpress cash
    2. กรอกข้อมูลและรายละเอียดและทำการสมัครใช้บริการ NDID 
  2. กด ยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร เพื่อทำบัตรกดเงินสด xpress cash ได้ง่ายยิ่งขึ้น
  3. กำหนดวงเงินที่ต้องการ แล้วก็สามารถทำการอัพโหลดเอกสารลงไปได้เลย
  4. กดเลือกบริการเงินสดโอนไว แล้วรอรับเงินเข้าบัญชีใน 2 วันทำการเท่านั้นเอง
  5. หลังจากนั้นคุณก็จะทราบผลการอนุมัติ บัตรเงินด่วน xpress cash เร็วมากเพียง 15 นาที
    สำหรับใครที่สงสัยว่าถ้าสมัครบัตร xpress cash แล้ว จะมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้างนั้น ซึ่งข้อดีของบัตร xpress cash กสิกรนั้น มีเยอะมากดังที่ได้กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด สำหรับข้อเสียนั้น ถ้าไม่อยากให้มีก็สามารถทำได้ด้วยตัวผู้สมัครเอง คือจะต้องสร้างวินัยทางการเงินด้วยการผ่อนชำระค่างวดให้ตรงตามเวลา เพื่อรักษาเครดิตทางการเงินของตัวคุณเองไม่ให้มีข้อเสียนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top