บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง 2567

เชื่อว่าคนที่ขาดสภาพคล่องด้านการเงิน คงอยากหาเงินทุนเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง แต่จะสมัครขอสินเชื่อเพื่อเป็นทุนที่ไหนดี เพราะหลายสถาบันการเงินต่างออกแบบสินเชื่อมากมายไม่น้อย สินเชื่อบัตรกดเงินสดกสิกรถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจ เพราะจากกระทู้บัตรกดเงินสดกสิกร pantip ได้ตั้งสอบถามข้อมูลประกอบการสมัครว่าอัตราดอกเบี้ย วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรน่าสนใจอย่างไร บัตรกดเงินสดกสิกรวิธีใช้ทำอะไรได้บ้าง บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหม ติดตามอ่านกันได้เลย

ทําบัตรกดเงินสดกสิกรบัตรกดเงินสดกสิกรวิธีใช้ทำอะไรได้บ้าง

วิธีใช้บัตรกดเงินสดประเภทบัตรกดเงินสดกสิกรไทยสามารถใช้กดเงินสดก็ดี หรือรูดผ่อนสินค้า อัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนจ่ายนานกว่า 36 เดือน ก็สะดวก เพราะออกแบบมาค่อนข้างตอบโจทย์การใช้งาน และยังไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่ต้องเอกสารหรือคนค้ำประกันประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

สนใจบัตรกดเงินสดกสิกรสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพอย่างไรในปี 2024

บัตรกดเงินสดกสิกรสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอพพลิเคชั่น K PLUS โดยเข้าสู่แอพจากนั้นเลือกประเภทบัตรกดเงินสด kbank จากนั้นกรอกข้อมูล และสมัครบริการ NDID และยืนยันให้เผยข้อมูลเครดิตบูโร ระบบจะสรุปวงเงินเบื้องต้นพร้อมอัปโหลดเอกสารประกอบการพิจารณา เมื่อผ่านการอนุมัติ รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 2 วัน

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะได้รับบัตรกดเงินสดกสิกรกี่วันทำการ

บัตรกดเงินสด kbank หลังจากผ่านการอนุมัติ เจ้าหน้าที่จะทำการส่งบัตรกดเงินสดกสิกรมาให้ภายใน 7 วันทำการ หากต้องการใช้เงินสดก่อนบัตรมาถึง สามารถสมัครบริการเงินสดโอนไว เพื่อให้ทางธนาคารกสิกรไทยทำการโอนเงินเข้าบัญชีหลังจากได้รับการอนุมัติ

ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร สามารถกดเงินสูงสุดกี่บาทต่อวัน

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผู้สมัครสามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกรกดเงินสดพร้อมใช้ได้ที่ตู้เอทีเอ็มสูงสุดกว่า 2 แสนบาทต่อวัน หรือกดสูงสุดต่อวันกว่า 10 ครั้ง ครั้งละไม่เกิน 3 หมื่นบาท
ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเพื่อการใช้งาน อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเท่าไหร่
บัตรกดเงินสดกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ยแบ่งได้เป็น 2 แบบ สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำ อัตราดอกเบี้ยการใช้งานเริ่มต้นที่ 18%-25% ต่อปี และสำหรับเจ้าของกิจการ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 22%-25% ต่อปี ถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดกสิกรค่อนข้างสูง
เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรในปี 2567เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวก ทั้งยังอนุมัติไว ได้เงินเร็วพร้อมใช้ จะรูดจ่ายหรือกดเงินสดก็สะดวกได้ในบัตรเดียว มาพร้อมกับการผ่อนชำระถึง 36 เดือน หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนบริการลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยโทร 02-8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000 บาท
บัตรเงินสดทรูมันนี่ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?
Scroll to Top