บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรวิสดอม เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ มีสิทธิประโยชน์มากมาย

บัตรวิสดอมเครดิตเป็นของธนาคารอะไร?

สำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรวิสดอม คืออะไรและเป็นของธนาคารอะไร? ขอบอกว่า บัตรวิสดอม คือ ผลิตภัณฑ์สุดพิเศษด้วยอภิสิทธิ์เหนือระดับสุดยอด คือ ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งบัตรเครดิตกสิกร wisdomนั้นมีความพร้อมมากที่จะมอบโอกาสที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ถือบัตรบัตรวิสดอม เพิ่มความสำเร็จอันชาญฉลาดจากบัตรเครดิตวิสดอม คือจุดเด่นของบัตรวิสดอมนั้น ให้คุณสามารถใช้ได้ทั้งการลงทุนและการดูแลสุขภาพและการบริการรวมถึงให้ความช่วยเหลือรอบด้านจากบัตรเครดิตวิสดอม และยังมอบประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับการเดินทางและการท่องเที่ยวบัตรเครดิตกสิกร wisdomนั้นตอบโจทย์ทุกมิติของชีวิตและให้บริการเพื่อความสะดวกสบายสามารถทำทุกธุรกรรมทางด้านการเงินและการลงทุนและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ช่วยให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรวิสดอม ในปี 2024/2567 นี้อย่างจุใจบอกได้เลยว่าห้ามพลาดกสิกรวิสดอม

บัตรวิสดอมให้วงเงินเท่าไหร่รับสิทธิประโยชน์อย่างไร ปี 2024/2567

สำหรับวงเงินบัตรเครดิตกสิกรนั้น ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สำหรับจุดเด่นของบัตรวิสดอมนั้น คือคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์แน่นมาก! ที่บัตรเครดิตกสิกร wisdom มอบให้สำหรับผู้ถือบัตร wisdom กสิกร คือ คุณจะได้รับบริการให้คำแนะนำเรื่องการลงทุนตามในช่วงเวลาที่เหมาะสมเพื่อบริหารการเงินไปสู่ความมั่งคั่งได้อย่างรวดเร็ว และบริการอัพเกรดที่นั่งพิเศษโดยสารเครื่องบินภายในประเทศหลากหลายสายการบินมาก และบริการห้องรับรองพิเศษ  Priority Pass Airport Lounge ณ สนามบินชั้นนำต่างประเทศทั่วโลก พร้อมผู้ติดตามอีก 1 คน โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการใช้บริการ ผู้ถือบัตรวิสดอมจะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สิทธิพิเศษ ณ โรงแรมและสปาชั้นนำ และกสิกรวิสดอมยังให้บริการตรวจสุขภาพประจำปีตรวจเฉพาะทาง ณ โรงพยาบาลชั้นนำ มีบริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ตลอด 24 ชม. บัตรwisdom กสิกรมีบริการที่จอดรถ ณ สามย่านมิตรทาวน์และอื่น ๆ ยังให้บริการเลขาส่วนตัว 24 ชม. สิทธิประโยชน์ของบัตรวิสดอมยังมีอีกเพียบเลย สำหรับใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางออนไลน์บนเว็บไซต์บัตรเครดิตวิสดอมของธนาคารกสิกรไทยได้เลย

เงื่อนไขการสมัครทำบัตรวิสดอมนั้นต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

สำหรับวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้น ไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายเช่นกัน คือจะเป็นลักษณะของการเรียนเชิญจากธนาคารเท่านั้นถึงจะสามารถสมัครยื่นใบคำขอสมัครทำบัตรวิสดอมได้ ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-80 ปี ซึ่งก็จะมีเงื่อนไขง่าย ๆ  คือจะต้องมีเงินฝากประจำ 6 เดือน ขึ้นไป หรือกองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป และกองทุน RMF / LTF-(L) / SSF กองทุนรวมตามที่ธนาคารกำหนดหุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทย ตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปอีกด้วย ผู้ขอทําบัตรเครดิตกสิกรหรือบัตรวิสดอมจะต้องเตรียมความพร้อมในเรื่องของเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกร เช่น สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนเพื่อยื่นขอได้ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าตรวจดูคุณสมบัติเบื้องต้นแล้วพบว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทยกำหนดไว้ คุณก็สามารถที่จะทำบัตรวิสดอมได้เช่นกัน แต่ก็ต้องรอให้ทางธนาคารกสิกรไทยเรียนเชิญมาในปี 2024/2567 ก่อนเท่านั้น คุณถึงจะสามารถทำบัตรเครดิตวิสดอมได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top