ttb reserve

ttb reserve

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีต้องมีผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 7% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5,000,000 บาท
ttb reserve อีกหนึ่งบัตรดีๆ ที่กำลังมาแรงในปี 2023

ttb reserve ปี 2024/2567 คืออะไร?

ถ้าถามว่า ttb reserve นั้นคืออะไร? ตอบว่า ttb reserve คือ บัตรเครดิตทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิทที่เป็นบัตรเอกสิทธิ์สูงสุดขั้นเทพ ทั้งการเงินและการลงทุน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารทหารไทยธนชาต ซึ่งบัตรเครดิต ttb reserve นั้นมีอยู่สองประเภทด้วยกัน คือบัตรttb reserve infinite และบัตร ttb reserve signature ทั้งสองบัตรเครดิตนี้ ถ้านำมาเปรียบเทียบกันแล้ว การให้สิทธิประโยชน์นั้น แทบไม่ต่างกันเลย ที่สำคัญคือสิทธิประโยชน์มีมากมายเกินคาราเบลจริงๆ จึงไม่อาจจะกล่าวถึงได้ทั้งหมด เช่นบัตรเครดิต ttb reserve signature สิทธิประโยชน์ คือ ฟรีค่าธรรมเนียมในการแปลงสกุลเงินต่างประเทศเท่ากับ 2.5% สำหรับการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศคุณจะได้รับคะแนนสะสมทุกรายการที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตร ttb reserve เพียงแค่ 10 บาทไม่ว่าจะจ่ายในประเทศหรือต่าง

ประเทศ คุณก็จะได้รับ 1 คะแนน สิทธิพิเศษของบัตร ttb reserve นั้นถ้าหากคุณใช้จ่ายผ่านบัตร ttb reserve เพื่อการซื้อผลิตภัณฑ์กับธนชาตประกันภัย และบริษัท ธนชาตโบรกเกอร์ จำกัด และบริษัท พรูเด็นเชียลประกันชีวิตสามารถแบ่งชำระรายเดือนพิเศษ 0% นาน 6 เดือนและฟรีค่าธรรมเนียมการออกเช็คเงินสดและเช็คของขวัญและเอกสิทธิ์แลกคะแนนเป็นของกำนัลพิเศษอีกเพียบเลย

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต ttb reserve ปี 2024/2567

เงื่อนไขในการถือบัตรเครดิต ttb reserve นั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้ง่ายมากนัก เพราะว่าบัตรเครดิต ttb reserveนั้น เป็นบัตรที่มีความพิเศษสุดขั้นเทพนั่นเอง ซึ่งทางธนาคารทหารไทยธนชาต เน้นจัดทำบัตรเครดิต ttb ออกมาสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติ แต่ก็มีเงื่อนไขบางอย่างที่คุณก็อาจจะทำหรือไม่สามารถสมัครบัตรเครดิต ttbได้เช่นกัน ซึ่งผู้ที่จะถือบัตร ttb reserve ได้นั้น จะต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์เงินฝาก เงินลงทุน และค่าเบี้ยประกันชีวิตหรือประกันวินาศภัยที่ชำระในปีที่คุณต้องการสมัครรวมกันแล้วต้องมียอด 30 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb ยังต้องมียอดผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไปสำหรับการบัตร ttb reserve infinite และถ้าเป็นบัตร ttb reserve signature นั้นผู้ที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไปหรือยอดผลิตภัณฑ์เงินฝากบุคคลประเภทอื่น 6 เดือนขึ้นไป และเงินลงทุนในกองทุน Fixed Term Fund หรือกองทุนรวมอื่น 6 เดือนขึ้นไป เงินค่าเบี้ยประกันชีวิตและประกันวินาศภัยที่ชำระภายใน 12 เดือนย้อนหลัง คือจะต้องมียอดรวมทั้ง 3 อย่างหรืออย่างใดอย่างหนึ่งต้องมียอดเงิน 30 ล้านบาทขึ้นไปถึงจะสามารถสมัครขอทำบัตร ttb reserve ได้นั่นเอง 

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต ttb reserve มีดีในด้าน Cash Back เป็นอย่างมาก

เรื่องของสิทธิประโยชน์ สำหรับบัตรเครดิต ttb reserve pantip นั้นส่วนมากจะพูดถึงเอกสิทธิ์เหนือระดับของบัตรเครดิต ttb reserve ที่ผู้ถือบัตรttb reserve สามารถถือบัตรเครดิตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งตามปกติคะแนนสะสมของบัตรเครดิตต้องใช้จ่ายผ่านบัตรก่อนถึงจะได้คะแนนสะสม สำหรับบัตร ttb reserveนั้น คุณจะได้รับคะแนนสะสมรายปีฟรีทุกปี 180,000 คะแนน ถึงแม้จะไม่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร ttb reserveก็ตามเถอะ คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ทุกปี และสามารถนำคะแนนนี้ไปแลกใช้เมื่อไหร่ก็ได้ สามารถเก็บคะแนนได้นาน 4 ปี คุณสามารถนำ 10,000 คะแนนไปแลกรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาทเข้าบัญชี บัตรเครดิต ttb reserveได้เลยหรือจะใช้ 10,000 คะแนนไปแลกรับเครดิตเงินคืนเท่ากับ 1,200 บาทเพื่อซื้อกองทุนรวมกับ ttb หรือจะใช้คะแนนจากบัตร ttb reserveเพื่อนำไปแลกรับส่วนลด 20% เป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต จัดได้ว่าตัวตึงอย่างคุณสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้อย่างเต็มคาราเบล และในปี 2024/2567 ยังมีสิทธิประโยชน์ อื่น ๆ อีกเพียบเลย ใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมให้ติดต่อได้ที่ ttb reserve line ตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-010-1428

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top