สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สตาร์มันนี่สมัครวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัคร

สินเชื่อเงินด่วนสตาร์มันนี่น่าสมัครใช้งานหรือไม่

มีเล่มทะเบียนรถ ต้องการขอสินเชื่ออนุมัติไว อยากสมัครสตาร์มันนี่ดีไหม เพราะเห็นหลาย ๆ คนให้ความสนใจจากการตั้งกระทู้ถามตอบสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ว่าหากขอกู้ประเภทสินเชื่อมีกี่แบบ อัตราดอกเบี้ยสมัครใช้งานสูงหรือไม่ จะสมัครขอสินเชื่อได้ที่ไหน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครสตาร์มันนี่ไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สตาร์มันนี่เป็นสินเชื่อจากบริษัทอะไร

สินเชื่อสตาร์มันนี่ เป็นสินเชื่อของบริษัท สตาร์มันนี่ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของเครือธนาธิวัตถ์ กู้เงินถูกกฎหมายที่ให้บริการด้านดูแลสินเชื่อแบบใช้หลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถ สินเชื่อที่ดิน หรือจัดไฟแนนซ์รถ เพื่อรับเงินก้อนพร้อมใช้ ดอกเบี้ยต่ำ ให้ผู้มีหลักประกันสามารถขอสตาร์มันนี่รับเงินก้อนได้อย่างตอบโจทย์

สตาร์มันนี่ให้บริการประเภทสินเชื่อประเภทอะไรบ้าง

ติดขัดเรื่อเงินไม่พอใช้ เลือกสมัครสตาร์มันนี่ สินเชื่อเงินด่วนเพื่อให้ผู้ที่ขาดสภาพคล่องรับเงินพร้อมใช้ โดยเปิดให้ผู้ที่มีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการเกษตร และบ้านหรือที่ดิน สมัครขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้

อัตราดอกเบี้ยสตาร์มันนี่อยู่ที่เท่าไหร่

star money มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี โดยหากคิดเป็นรายเดือนที่ 1.12% ต่อเดือน มีระยะเวลาผ่อนสตาร์มันนี่ให้เลือกได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเงินเดือน 10,000 บาท สามารถผ่อนได้ 12 เดือน 24 เดือน หรือ 36 เดือน ตามความต้องการ

สมัครสตาร์มันนี่สตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน

ไม่ว่าจะขอสินเชื่อไฟแนนซ์รถ หรือขอสินเชื่อรถเพื่อเป็นหลักประกันในการรับเงินก้อน สตาร์มันนี่ก็ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ เพราะระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อไม่เกิน 30 นาที ก็รับเงินด่วนเข้าบัญชีพร้อมใช้ภายในวันทำสัญญา

เงื่อนไขการสมัครสตาร์มันนี่

หากู้เงินสตาร์มันนี่สินเชื่อประเภทนี้ จะพิจารณาวงเงินกู้จากปีรถที่ผลิต และคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อว่าตรงตามเกณฑ์ที่จะอนุมัติหรือไม่ และวงเงินขั้นต่ำในการขอกู้เริ่มต้นที่ 5,000 บาท อีกทั้งสตาร์มันนี่ยังรับเล่มทะเบียนรถทุกจังหวัด ผู้สนใจสามารถเข้าติดต่อสอบถามเพื่อขอสมัครได้ที่สตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้ทั่วประเทศ

ติดต่อสตาร์มันนี่ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สอบถามข้อมูลก่อนสมัครสตาร์มันนี่ ได้ที่บริษัท สตาร์มันนี่ 204/1-8 ถนนสุขุมวิท ตำบลทางเกวียนอำเภอแกล จังหวัดระยอง 21110  โทรสอบถามเจ้าหน้าที่สตาร์มันนี่ 061-393-9988 และช่องทางออนไลน์Facebook สตาร์มันนี่ ไลน์ @star money หรือสตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้ทั่วประเทศ

จากข้อมูลที่นำมาแนะนำในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างสะดวกสำหรับผู้ที่มีเล่มทะเบียนรถ ต้องการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ สินเชื่อเงินด่วนวงเงินกู้สูง อนุมัติไว รับเงินพร้อมใช้ตามความต้องการเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน ผ่อนจ่ายสบาย ๆ หากมีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่สตาร์มันนี่ 061-393-9988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top