บัตร speedy cash

บัตร speedy cash

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตร speedy cash มาพร้อมวงเงินในบัตรที่สูงมาก

เกี่ยวกับบัตร speedy cash ปี 2024/2567 คืออะไร?

ถ้าคุณยังไม่รู้จักกับ บัตร speedy cash ว่าคืออะไรนั้น ตามมาเราจะพาคุณไปรู้จักเกี่ยวกับบัตร scb speedy cashให้มากขึ้น และถ้าหากคุณกำลังคิดจะหาเงินสักก้อนเพื่อนำมาใช้เป็นทุนหมุนเวียนหรือนำไปใช้จ่ายในกิจการของคุณหรือจะใช้สำหรับการอุปโภคหรือบริโภคก็ตาม ซึ่งคุณสามารถใช้บริการ บัตร speedy cash ที่จะช่วยให้คุณหมุนเวียนเงินได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งบัตร scb speedy cash นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท คาร์ดเอกซ์ จำกัด ที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง เป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสด speedy cash ที่ให้คุณสามารถขอสินเชื่อหมุนเวียน speedy cashได้ง่าย ๆ โดยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันอีกด้วยให้เป็นวงเงินสำรองใช้ได้ตามต้องการ cardx speedy cash

คุณสามารถใช้ถอนเงินสดตามจำนวนที่ได้รับการอนุมัติไว้ในบัตร ซึ่งคุณจะได้รับวงเงินกลับมาใช้จ่ายได้อีกเมื่อคุณชำระเงินคืน ซึ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยนั้น คุณจะเสียดอกเบี้ยในส่วนของเงินที่ใช้เท่านั้น ดังนั้นการเลือกใช้บัตร speedy cashนั้น คุณสบายใจได้เลย เพราะว่าจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีรวมถึงค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดก็ไม่มี!

บัตร speedy cash กับรายละเอียด ในปี 2567 ให้วงเงินสูงน่าสนใจมาก!

คุณรู้ไหมว่า บัตรกดเงินสด speedy cash เป็นบัตรที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะว่าให้วงเงินในบัตรสูงมาก ขั้นต่ำก็คือให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาทเลยทีเดียว สำหรับคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท ซึ่งจะได้รับวงเงินจาก บัตร speedy cash นั้นสูงสุดไม่เกิน 1.5 ของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนนั่นเอง ให้คุณสามารถถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารที่มีเครื่องหมายหรือสัญลักษณ์ ATM Pool หรือคุณจะถอนเงินแบบไม่ต้องใช้ บัตร speedy cash ถอนได้จากตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถใช้ได้ง่าย ๆ และยังให้คุณสมัครเพื่อเปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดผ่าน CardX Contact Center โอนเข้าธนาคารไทยพาณิชย์และสามารถทำการการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ speedy cash ดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 36 เดือนสำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และการชำระเงินคืนนั้นไม่ยุ่งยาก ซึ่งบัตร speedy cashนั้นให้คุณสามารถชำระเงินคืนจาก speedy cash จ่ายขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บแต่ก็ไม่ให้ต่ำเกิน 100 บาท ซึ่งคุณสามารถที่จะชำระเต็มจำนวนก็ได้ สำหรับในปี 2024 นี้ โดยบัตร speedy cash ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปีเท่านั้นเอง 

บัตร speedy cash ใครสมัครได้บ้างมีช่องทางสมัครทางไหนให้สมัคร?

สำหรับการสมัครบัตร speedy cashนั้นง่ายมาก เพียงคุณมีอายุอยู่ระหว่าง 20-60 ปีและคุณก็มีรายได้เดือนละ 10,000 บาทขึ้นไปและมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ง่ายเพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัคร speedy cashได้แล้ว แต่คุณจะต้องเตรียมเอกสาร เช่นบัตรประจำตัวประชาชนและสลิปเงินเดือนสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลังอีก 3 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการนั้นจะต้องมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนเตรียมไปด้วย สำหรับช่องทางสมัครในปี 2024/2567 นี้ สามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ บัตร speedy cash ได้เลย หรือจะสมัครผ่านแอป SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์บนมือถือของคุณเอง สามารถสมัครบัตร scb speedy cashได้เช่นกัน และใครที่เป็นลูกค้า บัตร speedy cash อยู่แล้ว แต่ต้องการจะขอเพิ่มวงเงิน speedy cash ซึ่งก็ง่ายมาก ๆ ให้ติดต่อเพื่อขอรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าคาร์ดเอกซ์ โทร.1468 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top