ฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฟินนิกซ์ยืมเงิน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท
ฟินนิกซ์ยืมเงิน พร้อมให้บริการเงินด่วนออนไลน์ได้จริง

ฟินนิกซ์ยืมเงิน ผ่านแอพได้เงินไวไม่ต้องพึ่งเงินนอกระบบ


แอพยืมเงินฟินนิกซ์ ปี 2567 เป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัท มันนิกซ์ จำกัด บริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ฟินนิกซ์ scb ต้องการสร้างโอกาสให้คนไทยมีสุขภาพทางการเงินที่ดีและมีความสุขกับชีวิต มีการพัฒนาแพลตฟอร์มทางการเงินให้มีประสิทธิภาพที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ใช้งาน ใช้แอพฟินนิกซ์ยืมเงินได้อย่างสะดวกได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมายื่นเอกสารขอเงินกู้ฟินนิกซ์ที่สาขา สามารถที่จะขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้จากบัตรประชาชนเพียงใบเดียวและยังทราบผลการอนุมัติได้แบบรวดเร็วทันใจ เพราะฟินนิกซ์ยืมเงินได้เมื่อคุณเดือดร้อนไม่สามารถ

หันไปพึ่งใครได้ เป็นเสมือนพาร์เนอร์ด้านการเงินของคุณที่จะเข้ามาช่วยให้เรื่องยากเป็นเรื่องง่าย เมื่อไม่สามารถกู้เงินกับธนาคารหรือสถานบันการเงินได้ ฟินนิกซ์ยืมเงินได้ทำให้คุณไม่ต้องพึ่งเงินนอกระบบ ถึงแม้จะไม่มีสลิปเงินเดือนหรือรายได้ประจำก็ตาม เงินกู้ฟินนิกซ์ให้บริการอะไรบ้างติดตามได้จากฟินนิกซ์รีวิวในช่วงต่อไปได้เลย


ไม่มีสลิปเงินเดือนฟินนิกซ์ยืมเงินให้บริการได้ไหม


ในปี 2024 นี้ หากคุณเป็นคนมีงานทำแต่ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถจะขอใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินได้ด้วยสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์หมุนเวียน สำหรับรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ได้รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีทันที ใช้

เพียงบัตรประชาชน มีการพิจารณาให้สินเชื่อที่มีความยืดหยุ่น โดยจะนำข้อมูลจากปัจจัยอื่นๆ เช่น ข้อมูลโทรศัพท์ที่ลูกค้าได้ให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลมาใช้ในการวิเคราะห์สินเชื่อฟินนิกซ์ โดยมีวงเงินอนุมัติสูงตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาท ฟินนิกซ์ยืมเงินสินเชื่อนี้จะคิดดอกเบี้ยในอัตรา 33% ต่อปี ถอนเงินออกเท่าไหร่ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น วงเงินจะได้กลับคืนมาเมื่อมีการชำระค่างวด เลือกวันที่จะชำระค่างวดของฟินนิกซ์ยืมเงินได้ ชำระคืนแบบไหนก็ได้ในแต่ละเดือน ไม่ว่าจะชำระแค่ดอกเบี้ย ชำระขั้นต่ำหรือชำระเต็มจำนวนก็ได้ และยังสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นแบบ 3, 6 หรือ 12 เดือนได้ โดยเริ่มผ่อนชำระงวดแรกได้ในเดือนถัดไป

ใครใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินได้บ้าง ต้องเตรียมเอกสารอย่างไร


สำหรับการยืมเงินจาก “สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก” ของแอพยืมเงินฟินนิกซ์ หากคุณต้องการสมัครฟินนิกซ์เพียงแค่มีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป จะมีอาชีพอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะรับจ้างทั่วไป ทำงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการ ส่วนเรื่องการจัดเตรียมเอกสาร มีเพียงบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ มือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเตอร์เน็ต มีแอปพลิเคชัน SCB EASY เลขพร้อมเพย์หรือบัญชีไทยพาณิชย์วิธีสมัครฟินนิกซ์เพื่อใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินทำได้โดยทางออนไลน์ผ่านทางแอพฟินนิกซ์โดยโหลดได้ทาง App Store หรือ Play Store ส่วนคำถามที่ว่าฟินนิกซ์อนุมัติยากไหมและกี่วันอนุมัติตอบได้เลยว่าอนุมัติไม่ยากหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข และจะทราบผลอนุมัติภายใน 30 นาทีหลังจากสมัครฟินนิกซ์ยืมเงินเรียบร้อย โดยวิธีถอนเงินฟินนิกซ์โดยการกดปุ่มถอนเงินในแอพ ระบุจำนวนเงินและกำหนดวันที่จะผ่อนและเลือกบัญชีสำหรับรับเงิน แล้วกดยืนยัน โดยฟินนิกซ์ยืมเงินจะแจ้งผลการโอนเงินผ่านแอพหรือทางSMS หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อฟินนิกซ์ได้ที่โทร. 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top