ktc world

ktc world

ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc world บัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นที่หลากหลาย

ktc world ให้ชีวิตมีแต่คำว่ามากกว่า

บัตรเครดิต ktc world ของบริษัทบัตรกรุงไทย ปัจจุบันปี 2567 มีอยู่ 3 ประเภทบัตรเครดิต ktcที่ให้บริการอยู่ส่วนจะเหมาะกับใครนั้น ตามมาดูรายละเอียดและจุดเด่นของบัตรแต่ละใบกัน เริ่มที่ บัตรเครดิต ktc x world rewards mastercard รับคะแนนสะสมแบบคูณ 3 เมื่อจ่ายผ่านบัตรktc world ครบทุก 600,000 บาท ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวในประเทศและการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ และรับคะแนน ktc FOREVER 25,000 คะแนน เมื่อชำระค่าธรรมเนียมบัตรรายปี 5,000 บาท ใบที่สอง ktc world rewards mastercard เป็นบัตรที่เมื่อเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศรับคะแนนสะสม KTC FOREVER คูณ 2 เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

ตลอดชีพ ส่วนใบที่สามจะเป็นบัตรสำหรับเรียนเชิญลูกค้า ktc world mastercard รับคะแนน KTC FOREVER คูณ 3 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรktc world ทุก 600,000 บาท มีบริการห้องรับรอง Priority Pass ณ สนามบินทั่วโลกกว่า 1,000 แห่ง ให้พักผ่อนระหว่างรอเที่ยวบิน พร้อมด้วยอาหารว่าง เครื่องดื่มและบริการการสื่อสารต่าง ๆ

สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นของบัตร ktc world ปี 2024

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรktc mastercard ได้แก่สามารถเบิกถอนเงินสดจากบัตรเครดิตktc world ได้เต็มวงเงินหรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน ผ่านเครื่อง ATM และสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน ผ่านแอป KTC Mobile หรือจะผ่อนชำระสินค้าและบริการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน โดยผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต ktc  ทุกครั้งที่ใช้จ่ายด้วยบัตรktc world ไม่ว่าจะเป็นใช้บัตรซื้อสินค้าตามห้าง ทางออนไลน์หรือใช้บัตรเครดิต ktc เข้า lounge ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกคะแนน ktcเป็นสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการหรือแลกเป็นเครดิตเงินคืน ktcก็ได้ ส่วนโปรโมชั่นก็มีสิทธิเข้าห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge 2 ครั้งต่อปี ช้อปออนไลน์กับ LAZADA รับส่วนลด 230 บาท รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน สูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรktc world โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcอีกมากมายสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซต์ของ KTC

ใครบ้างที่สามารถสมัครบัตร ktc world ได้

ต่อไปมาดูว่าผู้ขอทำบัตรktc worldได้ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง สำหรับบัตรหลักต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ส่วนบัตรเสริม ktc world ต้องมีอายุ 15-80 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป มีสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระทำบัตรเครดิต ktc ก็ต้องแนบสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีธนาคารย้อน

หลัง 6 เดือนมาด้วย หากคุณสนใจบัตรktc world และต้องการสมัครทำบัตรเครดิต ktc สามารถสมัครเบื้องต้นได้ทางเว็บไซต์ www.ktc.co.th แล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับ แล้วใช้บริการ KTC ONLINE สำหรับเช็คผลการสมัคร ktc หากเป็นลูกค้าอยู่แล้วก็ทำรายการแลกคะแนนได้ทางบริการนี้เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top