ktc visa signature

ktc visa signature

ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc visa signature เปิดบัตรวันนี้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย

รีวิวสิทธิพิเศษกับบัตร ktc visa signature  

หลายคนอาจจะมีคำถามว่าบัตร ktc signature ดีไหม สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเป็นอย่างไร ก็ต้องบอกได้เลยว่าสำหรับบัตร ktc แล้วมีหลากหลายบัตรเครดิตให้เลือกทำจำนวนมาก โดยไม่ว่าจะเป็นบัตร ktc x visa signature หรือบัตร ktc visa signature หรือบัตรชนิดอื่นนั้นก็มีความโดดเด่นของแต่ละบัตรเป็นไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกันออกไปนั่นเอง วันนี้เราจะพาไปดู ktc visa signature รีวิวถึงสิทธิพิเศษของบัตรว่าจะว้าวกันแค่ไหนไปดูกันเลย สำหรับ ktc signature เป็นบัตร ktc visa และเป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพ และให้ทุกการเดินทางทั้งในและต่างประเทศที่สะดวกสบายด้วยห้องพักรับรองพิเศษกับ Royal Orchid Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ จำนวน 2 ครั้งต่อปี และบัตร ktc signature ให้การสะสมคะแนนที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า ด้วยการใช้จ่ายด้วยเงินตราต่างประเทศอย่างไม่จำกัดยอดในการรับคะแนนสูงสด และคะแนนก็ไม่มีวันหมดอายุใช้แลกของและรางวัลอื่น ๆ ได้มากมาย

ตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน นอกจากนี้ ktc visa signature ก็ยังให้ส่วนลดถึง 50% กับการใช้บริการสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ และมอบสิทธิพิเศษกับชุดน้ำชาขนมหวานในยามบ่ายสำหรับ 2 ท่านในราคาพิเศษกับร้านค้าที่ร่วมรายการ และสิทธิพิเศษกับส่วนลดสำหรับการรับชมภาพยนตร์หรือการใช้บริการนวดสปา และการรับชม Streaming platform ต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ ทั้งนี้สิทธิพิเศษต่าง ๆ เหล่านี้เป็นไปตามบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขของธนาคารกำหนด

สิทธิประโยชน์หลักกับบัตร ktc visa signature

นอกจากเจ้าของบัตร ktc visa signature จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ดังกล่าวข้างต้นแล้วก็ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์หลักจากบัตร ktc signature โดยการซื้อสินค้าและบริการกับการผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษ 0% และมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 10 เดือน หรือจะเปลี่ยนยอดชำระแบบเต็มมาเป็นแบบผ่อนชำระก็ยังได้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74% และชำระนานสูงสุดที่ 10 เดือน และ ktc visa signature ให้ทุกการเดินทางที่มีผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยแนะนำและให้ข้อมูลด้านต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้ความคุ้มครองกับการเดินทางด้วยประกันอุบัติเหตุทั้งในและต่างประเทศด้วยวงเงินสูงถึง 20 ล้านบาท รวมไปถึงการคุ้มครองการเสียหายและสูญเสียจากกระเป๋าเดินทางให้อีกด้วย และบัตร ktc signature ยังมอบความคุ้มค่าในทุกการเดินทางกับ KTC World Travel Service โดยให้ส่วนลดและประกันการท่องเที่ยวถึง 20% ทั้งนี้ ktc visa signature แม้ในช่วงเวลาของการเดินทางมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดก็ยังสามารถจะเบิกถอนเงินสดจากบัตรเครดิต ktc visa ได้เต็มวงเงินที่คงเหลือในบัตรขณะนั้นได้อีก และใช้งานง่าย สะดวกและปลอดภัยเพียงแค่แตะจ่ายด้วย Visa Contactless

คุณสมบัติและเอกสารสมัครบัต เครดิต ktc visa signature

คุณสมบัติและเอกสารสมัครบัต เครดิต ktc ในการสมัครบัตรเครดิต ktc visa signature สำหรับบัตรหลักเพียงมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ส่วนบัตรเสริมเพียงมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแต่ไม่เกิน 80 ปี สามารถสมัคร ktc visa signature ได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ โดยประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการหรือจะเป็นพนักงานประจำ พนักงานบริษัทหรือข้าราชการเพียงมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ktc visa signature ใช้เอกสารส่วนบุคคล เช่น บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือรายการบัญชีย้อนหลังและเอกสารอื่น ๆ ตามบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขของบัตร และสามารถที่จะสมัครบัตรได้ทางออนไลน์ผ่านแอพ KTC Mobile หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ call center บัตร ktc โทร. 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top