ktc mastercard

ktc mastercard

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc mastercard อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่กดเงินสดล่วงหน้าได้จริง

ktc mastercard บัตรที่มาพร้อมสิทธิพิเศษตลอดปี 2567

บัตรเครดิต mastercard ผู้นำด้านบัตรเครดิตที่คุณจะเห็นอยู่ในทุกสถานบันการเงิน สำหรับบริษัทบัตรกรุงไทยก็เช่นกัน แล้วปัจจุบันมีบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ ปัจจุบัน ktc mastercard มีอยู่ 37 แบบและเป็นบัตรเรียนเชิญอีก 2 แบบ แต่บัตรที่จะมารีวิววันนี้ได้แก่ บัตรเครดิต ktc platinum mastercard เป็นบัตรที่มีโปรโมชั่นช้อปออนไลน์สุดคุ้มกับบัตร ktc mastercard ที่ LAZADA รับส่วนลด 230 บาทสำหรับการช้อปทุกประเภทครบ 1,999 บาท ตลอดปี เป็นบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ เป็นบัตรเครดิต ktc ที่ผู้มีรายได้แค่

หมื่นต้น ๆ ก็สามารถที่จะมี ktc mastercardไว้ครอบครองได้ เป็นบัตรเครดิต ktc ที่มีสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษมากมาย สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้หรือเมื่อต้องการใช้เงินสดก็สามารถกดออกมาใช้ได้ โดยดูรายละเอียดตามการktc platinum mastercard รีวิวช่วงต่อไปได้เลย

สิทธิประโยชน์ของบัตร ktc mastercard ปี 2024

มีคำถามมากจากหลายคนว่าktc platinum mastercard ดีไหม ก็ให้ดูจากสิทธิพิเศษของบัตร ktc platinum mastercard และโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ที่มีมากมายแล้วค่อยตัดสินว่าดีไหม เริ่มตั้งแต่ มั่นใจทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์ เพราะมีประกันภัยความคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต ktc platinum mastercard กรณีไม่จัดส่งสินค้า หรือไม่ถูกต้องและไม่ครบถ้วนด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 ดอลล่าร์สหรัฐตลอดปี 2567

สามารถผ่อนชำระสินค้าหรือบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยเพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต ktc หรือเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นการผ่อนชำระได้ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74 %ต่อปี ผ่านทางแอป KTC Mobile หรือ KTC PHONE และสามารถเบิกถอนเงินสดจากบัตรktc mastercard ได้เต็มวงเงินในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทผ่านตู้เอทีเอ็ม และสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทผ่านทางแอป KTC Mobile โดยทุกค่าใช้จ่าย 25 บาทที่จ่ายผ่านบัตรktc mastercard จะได้รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อเอาไว้แลกสินค้าหรือบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการและคะแนนจากktc mastercard ก็ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย

จะสมัครบัตร ktc mastercard ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับบัตรเครดิตที่มีให้บริการอยู่ทุกวันนี้มีทั้งข้อดีข้อเสียถ้ามีวินัยในการใช้บัตรเครดิตก็จะมีประโยชน์อย่างมากมาย สำหรับบัตรเครดิต ktc platinum mastercard ผู้ที่สามารถมีไว้ครอบครองได้ ผู้สมัครบัตรเครดิต ktc สำหรับบัตรหลัก ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป บัตรเสริม อายุ 15-80 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือน ต้องเตรียมเอกสารในการสมัครktc mastercard คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระก็ต้องมีหนังสือจดทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยสามารถสมัครบัตรktc mastercard ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th เป็นการสมัครเบื้องต้นแล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับ หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรktc mastercard สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บัตรเครดิต ktc โทร. 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top