citi ready credit

citi ready credit

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
citi ready credit บัตรเครดิตที่คิดดอกเบี้ยถูกวงเงินสูง

citi ready credit ใบเดียวครบเรื่องเงินสด

ในปี 2567/2024 หมดกังวลในเรื่องความต้องการทางด้านเงินสดไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเงินสดเพื่อสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน หรือจะซ่อมแซมและตกแต่งบ้าน หรืออยากมีเงินก้อนเพื่อการท่องเที่ยว หรือแพลนไว้เพื่อแต่งงาน เพียงแค่มี citi ready credit ก็ตอบโจทย์ได้ทุกเรื่องของการเงิน เพราะบัตร citi ready credit ให้เงินสดพร้อมใช้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการและจำเป็นต้องใช้เงิน และเป็นบัตรกดเงินสด citi ที่สามารถจะเบิกถอนเงินสดได้ทุกตู้เอทีเอ็มจากทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกได้แบบฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด นอกจากนั้นแล้วยังสามารถสั่งเงินก้อนได้ทุกเวลาได้อย่างรวดเร็วทันใจกับ citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ โดย citi ready credit อนุมัติวงเงิน

สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่ำ เลือกผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน ทั้งนี้บัตร ready credit ก็ยังเพิ่มความเป็นอิสระในการชำระค่าสินค้าด้วยระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานถึง 40 เดือน ไม่เพียงเท่านี้ หากทำบัตรกดเงินสด citi ready credit ก็จะได้รับ citi ready credit โปรโมชั่นอีกมากมายไปดูกันเลยว่ามีโปรโมชั่นอะไรกันบ้าง

คุ้มค่ากับ citi ready credit โปรโมชั่น

สำหรับใครที่เป็นเจ้าของบัตร citi ready credit ในปี 2567/2024  จะได้รับ citi ready credit โปรโมชั่นแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และอีกหนึ่งโปรโมชั่นสำหรับใครที่ช้อปปิ้งที่ Kingpower สามารถแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทั้งนี้ทั้งสองโปรโมชั่น citi ready credit สิ้นสุด 31 ธ.ค 2567 และต้อนรับซัมเมอร์กับ citi ready รับโปรโมชั่นสุดฮอตและคุ้มค่า 2 ต่อ รวมมูลค่าสิทธิประโยชน์ 5,400 บาท กับคุ้มที่ 1 รับฟรี e-coupon มูลค่า 100 บาทต่อเดือน กับเมนูต่าง ๆ ที่ Café Amazon และ Grab food และรับ e-coupon มูลค่า 200 บาท บาทต่อเดือนเมื่อช็อปปิ้งที่ shopee, Lazada, BAR -B-Q PLAZA, Lotus’s, Central และคุ้มที่ 2 กับ citi ready credit รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,200 บาท เมื่อมียอดกดเงินสดตามจำนวนวันที่กำหนด โดยโปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 เม.ย. 2567 และสุดคุ้มกับโปรโมชั่นพิเศษเมื่อสมัครบัตร citibank ready credit ผ่านทางออนไลน์ ด้วยการกดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0% นาน 2 รอบบัญชีแรก และรับฟรีกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 2 นิ้ว มูลค่า 5,890 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายที่จัดเต็มตลอดทั้งปี ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกำหนด

การสมัคร citi ready credit ผ่านง่ายไหม คุณสมบัติเป็นอย่างไร

สมัคร citi ready credit ผ่านง่ายไหม หากใครที่ต้องการทำบัตรกดเงินสด ติดตัวไว้ใช้ยามจำเป็นและอยากได้โปรโมชั่นดี ๆ จาก citi ready credit ในปี 2567/2024 เพียงมีคุณสมบัติ อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีสัญชาติไทย มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท สมัครได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการ และต้องมีภาระหนี้สินไม่เกินกว่าที่ธนาคารกำหนดและมีประวัติการชำระหนี้ดีรับรองได้ว่าผ่านได้อย่างง่ายดายแน่นอน และหากต้องการสมัคร citi ready credit สามารถลงทะเบียนกรอกข้อมูลทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บบัตร citi ready credit เพราะนอกจากจะรวดเร็วในการสมัครแล้วยังจะได้รับโปรโมชั่นที่ดี ๆ อีกด้วย แต่หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดการสมัครบัตร citibank ready credit ก็สามารถที่จะติดต่อ citi ready credit โทรศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-232-4224

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top