cardx

cardx

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
cardx บัตรเครดิตรูปแบบใหม่ By ไทยพาณิชย์ในปี 66

บัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567 กับบัตรเครดิต cardx

อยากสมัครบัตรเครดิตไว้ติดตัวสักใบ ไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องพกเงินสด จะเลือกทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567 วันนี้ก็อยากจะแนะนำบัตรเครดิต cardx บางคนคงจะได้ยินและคุ้นหูมากกับบัตรเครดิต cardx เพราะเป็นลูกค้าปัจจุบัน แต่อีกหลายคนก็คงจะยังไม่คุ้นหูและไม่เคยรู้จัก ก็ต้องบอกว่าบัตรเครดิต cardx หรือ scb card x คือ บริการสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตของบริษัท card x ซึ่งให้ดำเนินธุรกิจเป็นแพลตฟอร์มด้านการเงินดิจิทัลโดยเป็นกลุ่มธุรกิจในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ว่าจะเรียกเป็นบัตรเครดิต scb cardx หรือบัตรเครดิต cardx scb ก็ตามก็คือบัตรเครดิต cardx นั่นเอง โดย cardx นั้นมีหลายประเภทบัตรเครดิตโดยแต่ละบัตรก็จะมีจุดเด่นแยกไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะ

เป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ด้านการสะสมไมล์ หรือจะสะสมคะแนนแลกของรางวัล หรือต้องการเครดิตเงินคืน ตลอดจนความคุ้มค่ากับการกิน การช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว รวมถึงความบันเทิง สุขภาพและความงาม รวมไปถึงโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่เรียกว่าจุใจกันเลยทีเดียว

คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต cardx

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต scb cardx ก็ต้องบอกว่านอกจากบัตรเครดิต cardx จะมีบริการบัตรเครดิตที่หลากหลายประเภทและหลากหลายสิทธิประโยชน์ที่มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปแล้ว คุณสมบัติของผู้สมัคร cardx ก็แตกต่างกันไปตามลักษณะและประเภทของบัตรเครดิตด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งที่จะแตกต่างไปของแต่ละบัตรนั้นก็คือรายได้ของผู้สมัครซึ่งก็จะเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนไปจนถึงมีรายได้ต่อเดือนที่มากกว่า 150,000 บาท แต่คุณสมบัติหลัก ๆ ก็จะไม่แตกต่างกันมากซึ่งก็คือจะต้องเป็นคนบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย และมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ไม่เกิน 70 ปี โดยสามารถสมัครบัตร cardx scb ได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการ หรือจะประกอบธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพอิสระ ส่วนเอกสารประกอบการสมัคร cardx นั้นก็มีเอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ใบเปลี่ยนชื่อสกุล และเอกสารอื่นที่ธนาคารร้องขอ และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน ใบรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง หากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวอาจจะต้องเพิ่มสำเนาทะเบียนพาณิชย์นั่นเอง

ช่องทางสมัครและช่องทางติดต่อบัตรเครดิต cardx ออนไลน์

สำหรับช่องทางสมัครบัตรเครดิต cardx นั้นสามารถสมัครได้ทางออนไลน์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะอย่างที่ได้บอกไปข้างต้นแล้วว่า บริษัท card x ดำเนินธุรกิจบริการสินเชื่อแพลตฟอร์มดิจิทัล ดังนั้นช่องทางสมัครบัตร cardx จึงต้องสมัครบัตรออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น cardx นั่นเอง โดยสามารถที่จะดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือก็สามารถจะเลือกสมัครบัตรเครดิต cardx ได้ตามไลฟ์สไตล์และเลือกทำบัตรที่ตอบโจทย์ให้กับตัวเองให้มากที่สุดได้ทุกที่ทุกเวลาได้ แต่หากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถจะโทรติดต่อที่ศูนย์บริการลูกค้าคาร์ดเอ็กซ์ 1468 หรือจะติดต่อทาง Line @cardxthailand ก็สามารถจะทำได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top