cardx up2me

cardx up2me

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx up2me เครดิตการ์ดที่สะสมแต้มแลกคะแนนได้!

cardx up2me บัตรที่ทำให้คุณมีชีวิตเลือกได้ตามสไตล์

cardx up2me คือ บัตรเครดิตของ บริษัทcardx เป็นบริษัทที่แยกตัวออกมาจากธนาคารไทยพาณิชย์ทำธุรกิจด้านบัตรดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของกลุ่ม SCBX บัตรเครดิต cardx up2me เป็นบัตรไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ มีโปรโมชั่นในการสมัครบัตรเครดิต cardx up2me จนถึง 30 มิถุนายน 2567 เพียงสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB EASY หรือแอป CardX ด้วยตนเอง พร้อมทั้งสมัครขอรับใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิตcardx up2me ผ่าน E-mail และได้รับอนุมัติ จะได้รับ Lotus’s Gift Card มูลค่า 500 บาท เมื่อทำรายการบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดครบ 5,000 บาทและกระเป๋า

เดินทาง Silver Cloud Exclusive ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาท เมื่อทำรายการเบิกถอนเงินสดจากบัตรcardx up2meสะสมครบ 25,000 บาทภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติ รายละเอียดสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จากบัตร cardx up2me จากแจ้งให้ทราบในช่วงต่อไป

สิทธิประโยชน์จากบัตร cardx up2me

มาดูสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้จากการถือบัตรเครดิต scb up2meกันว่าน่าสนใจแค่ไหน นอกจากจะทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของแล้ว ก็ยังจะได้รับคะแนนสะสม CardX Rewards สูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านcardx up2me ทุก 25 บาทต่อเซลล์สลิปรับคะแนนไปเลยสูงสุด 3 คะแนนเมื่อใช้ในหมวดที่สามารถเลือกได้เอง แต่ถ้าเป็นในเดือนเกิดได้รับคะแนน

สูงสุดถึง 5 เท่าเมื่อใช้จ่ายบัตร cardx up2me ในหมวดที่เลือกได้เองเช่นกัน เมื่อใช้บัตรcardx up2meชำระค่าห้องจากโรงแรมและที่พักชั้นนำ จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 30%  บัตรเครดิต cardx up2me มีประกันอุบัติเหตุและการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร up2me ส่วนลด 10% สำหรับรถเช่าขับเอง รถเช่าพร้อมคนขับและแพ็กเกจเรือแฮคเกอร์-คราฟต์ พร้อมคนขับเมื่อจองกับบริษัททรูลิสซิ่ง และบัตรcardx up2me มีบริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมงในการแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว จองร้านอาหารทั่วโลก และอื่น ๆ อีกมากมาย

สมัครบัตรเครดิต cardx up2me ได้วงเงินเท่าไหร่ มีเงื่อนไขอย่างไร

หากคุณจะสมัครบัตรเครดิต scb จะต้องมีอายุ 20-70 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ ให้เตรียมสำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่นั้น สำหรับบัตรcardx up2me จะให้วงเงิน สูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน หรือกระแสเงินสดหมุนเวียนเข้าเฉลี่ยในบัญชีเงินฝากหรือไม่เกินร้อยละ 10 ของยอดเงินฝากประจำหรือเงินฝากออมทรัพย์ คิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี สำหรับรายการซื้อสินค้าหรือวันที่เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า โดยสามารถขอทำบัตรcardx up2me ได้ทางออนไลน์ผ่านแอพ SCB EASY หรือแอพของ cardx หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับcardx up2me ต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าคาร์ดเอกซ์ โทร. 1468

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top