ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2566 ผ่านสินเชื่อในเครือทรูมากมาย

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 บริการสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้


ในปี 2567 นี้ นอกจากแอปทรูวอลเล็ตจะมีบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย สามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไทย แบบไม่ต้องง้อบัตรเครดิตสามารถเติมเน็ต เติมโทรพร้อมบริการอื่น ๆ ทางการเงินและสิทธิพิเศษอีกมากมาย รวมทั้งยังมีบริการยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทได้ด้วย โดยการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 นี้เป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ที่อนุมัติไว ไม่ต้องไปที่สาขา สามารถสมัครผ่านแอปได้ทุกที่ทุกเวลา ได้แก่สินเชื่อ KKP Cash Now เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การกำกับของ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เสนอให้แก่บุคคลทั่วไปในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวด ๆ โดยไม่ต้องใช้ทรัพย์สินหรือบุคคลค้ำประกัน การยืมเงินทรูวอลเล็ต

2567 นี้สามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้บนแอปพลิเคชั่นทรูวอลเล็ต (True Money Wallet) ของบริษัท ทรูมันนี่ เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว จะโอนเงินกู้ที่หักค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการอื่น ๆ เรียบร้อยแล้วเข้าบัญชีทูรมันนี่วอลเล็ทที่ใช้ในการยื่นคำขอยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567จากสินเชื่อนี้สินเชื่อจากการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง


ต่อไปมาดูว่าสินเชื่อ KKP Cash Now โดยการยืมเงินทรูวอลเล็ตนี้มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง  สินเชื่อทรูมันนี่ให้วงเงินขั้นต่ำ 5,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สำหรับลูกค้าที่รายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะได้รับอนุมัติวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่า

ยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567จากสินเชื่อนี้มีจุดเด่นที่สินเชื่อมีระยะเวลาผ่อนชำระต่ำสุด 24 เดือนและสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 9.99% ต่อปี และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยคำนวณดอกเบี้ยรายวันแบบลดต้นลดดอก แล้วการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 นี้เหมาะกับใคร ผู้ที่จะยืมเงินสดทรูได้นั้นจะต้อง เป็นลูกค้าที่มีบัญชีทูรมันนี่ มีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี เป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระ รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 8,000 บาท มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือนจึงจะสามารถยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 นี้ได้ โดยต้องเตรียมเอกสารสำหรับการอัปโหลดผ่านแอปได้แก่ สลิปเงินเดือนล่าสุด ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็ให้เตรียมรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด

จะยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 จะต้องทำอย่างไรบ้าง


หากคุณต้องการจะยืมเงินสดทรูนั้น คุณสามารถสมัครสินเชื่อได้ผ่านทางแอปทรูวอลเล็ตเท่านั้น เพราะฉะนั้นจะยืมเงิน true wallet ก็จะต้องทำการสมัครทรูวอลเล็ตก่อนแล้วจึงจะสามารถยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 จากสินเชื่อที่ให้บริการได้ วิธีสมัครทรูวอลเล็ต ก็สามารถทำได้โดยทางออนไลน์ โดยการดาวน์โหลดแอปจาก App Store หรือ Play Store มาติดตั้งแล้ว ก็ทำการสมัครได้เลย โดยจะมีโปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครทรูวอลเล็ต เช่น ช้อปที่โลตัสทั้งห้าง ผ่อน 0% นาน 3 เดือนหรือเมื่อผูกบัตรแม็คโครบนแอปทรูวอลเล็ตแล้วใช้จ่ายที่แม็คโคร รับเงินคืนทันที 50 บาท เป็นต้น เมื่อคุณมีบัญชีของทรูมันนี่เรียบร้อยแล้วและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สามารถจะยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567ได้ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืมเงินทรูวอลเล็ต 2567 ก็ดูได้จากเว็บไซต์ www.truemoney.com หรือติดต่อสอบถามได้จาก โทร.1240

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top