Blue credit card

Blue credit card

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Blue credit card บริการบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่น่าสนใจ

Blue credit card คืออะไร มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ

Blue credit card คืออะไร มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ ถ้าพูดถึง ptt blue credit card เราก็คงจะนึกถึงบัตรเติมน้ำมันของปตท.กันอย่างแน่นอน และเชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ใช้งาน จากเมื่อก่อนการเติมน้ำมันรถที่ปั๊ม ปตท. เราก็จะมีบัตรและได้รับคะแนนสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกเป็นของรางวัลและอื่น ๆ อีกหลายอย่าง และปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนาให้ทันยุคทันสมัยมากขึ้น เพิ่มการใช้งานที่หลากหลายมาเป็นบัตรเครดิต ptt blue card โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่างธนาคารกสิกรไทยและกลุ่มบริษัทโออาร์หรือรู้จักกันในนามของ ปตท. ได้มอบความคุ้มค่ากับทุกการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ไม่เพียงแค่เป็นบัตรเติมน้ำมันเท่านั้น ซึ่งก็ต้องบอกว่า Blue credit card มีจุดเด่นเป็น

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน นอกจากจะเติมน้ำมันแล้วก็ยังสามารถใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิตทั่วไป และล่าสุดก็ได้เปลี่ยนชื่อใหม่จาก ptt blue credit card มาเป็นBlue credit card ซึ่งยังคงสิทธิประโยชน์หลักในบัตรเดิมและเพิ่มเติมด้วยสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าอย่างมากมายไปดูกันว่าสิทธิพิเศษที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง

สิทธิพิเศษของ Blue credit card ทําอะไรได้บ้าง ผ่อนสินค้าได้ไหม

สำหรับสิทธิพิเศษจาก Blue credit card ได้มีการพูดถึงในหัวข้อบัตรเครดิต ptt blue card กสิกร pantip โดยได้มีการสอบถามว่าบัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง และบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม ก็ต้องบอกได้เลยว่าสำหรับ Blue credit card คือบัตรเครดิตชนิดหนึ่งที่ไม่เพียงมีสิทธิพิเศษจากการเติมน้ำมันรถเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังเป็นบัตรเครดิตบลูการ์ดที่สามารถจะซื้อสินค้าและบริการหรือผ่อนสินค้าจากบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน ไม่เพียงแค่นั้นยังเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกการกิน การเที่ยวและช็อปปิ้งตลอดจนแหล่งบันเทิงความสวยความงามและสุขภาพเข้าไว้ด้วยกัน และทุกการใช้จ่ายจากบัตร blue credit card สามารถรับทั้ง K Point และ Blue Point ในใบเดียว โดยคะแนนมีอายุ 3 ปี และสามารถนำคะแนนสะสมแต้มเพื่อลดค่าน้ำมัน 100 บาท ในทุก 500 K Point ที่ปั๊ม ปตท. หรือลด 20 บาทในทุก 100 K Point ที่ร้านค้าโออาร์ที่ร่วมรายการ และยังให้สิทธิ์ซื้อ 1 ฟรี 1 ทุกเมนูที่ Café Amazon  และจะได้รับ 1,000  K Point เมื่อจ่ายค่าเช่ารถ EV ในทุก 5,000 บาท และรับ 100 K Point เมื่อสะสะยอดใช้จ่ายครบ 100 บาทต่อเดือนที่ EV Station Pluz  นอกจากนั้น Blue credit card ยังให้การท่องเที่ยวที่อุ่นใจไปกับประกันภัยในการเดินทางต่างประเทศวงเงินคุ้มครองถึง 200,000 บาท และยังมอบบริการพักผ่อนก่อนบินที่ Miracle Lounge ด้วยสายการบิน Thai Airways จำนวน 2 ครั้งต่อปี และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายรออยู่อีกเพียบกับหนึ่งเดียวในบัตร blue credit card

การสมัครBlue credit card ทำอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร Blue credit card สามารถที่จะสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ โดยเข้าไปสมัครที่แอพพลิเคชั่น K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย หากใครที่ยังไม่มีแอพต้องไปทำการดาวน์โหลดและติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือก่อน เพราะหลังจากที่สมัครและได้รับการอนุมัติ Blue credit card การเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร Blue credit card ก็สามารถจะทำได้ด้วยตัวเองผ่านแอพ K PLUS เช่นกัน ทั้งนี้จะต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนและเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top