สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่มีให้เลือกหลายแบบ

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนน่าสนใจไหม มีดีอย่างไร

สมัครบัตรกดเงินสดกับธนาคารไหนอนุมัติง่าย รับเงินไว ทั้งยังเงินเดือนหลักพันบาทก็สมัครได้ เลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรกดเงินสดอิออนวงเงินสูง อนุมัติไว เห็นได้จากการตั้งกระทู้แนะนำตามตอบบัตรกดเงินสดอิออน pantip มาดูกันว่าความน่าสนใจ รวมถึงการอนุมัติ จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนบัตรอิออนมีกี่แบบสิทธิประโยชน์อะไรบ้างในปี 2024

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดดิจิตอล ยัวร์แคช ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านการผ่อนชำระ หรือกดเงินสดพร้อมใช้ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนแบ่งชำระรายเดือนเริ่มต้นที่ 3 เดือนและสูงสุดกว่า 48 เดือน เบิกถอนเงินสดได้ 24 ชั่วโมงที่ตู้เอทีเอ็มอิออน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย มีค่าธรรมเนียมที่ 13 บาท

เอกสารสำคัญประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เอกสารประกอบการสมัครอิออนบัตรกดเงินสดไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาการเดินบัญชีธนาคารไม่น้อยกว่า 6 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียมสำเนาใบทะเบียนการค้า สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ขั้นตอนอย่างไร

ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์สมัครได้ทุกวันผ่านแอพพลิเคชั่นอิออน เพียงเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัครอย่างสมัครบัตรกดเงินสดอิออน จากนั้นเลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสมัคร ยอมรับเงื่อนไข เตรียมบัตรประชาชนเพื่อแสกน และกรอกข้อมูลเพิ่มเติม ใส่รหัสผ่าน OTP กดสมัครบัตร พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว และที่อยู่ปัจจุบัน ที่ทำงาน และบุคลที่สามารถติดต่อได้ กดตกลงพร้อมอัปโหลดเอกสาร ยอมรับเงื่อนไข NDID เป็นสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสำเร็จ

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์วิธีการสมัครให้ผ่านนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครเข้าเกณฑ์ตามที่บริษัทอิออนกำหนด เอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนครบ และฐานรายได้ต่อเดือนสัมพันธ์กันกับวงเงินบัตรอิออนที่ขอกู้ เพียงเท่านี้ก็สมัครอิออนบัตรกดเงินสดผ่านแล้ว

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ หากเช็คอิออนว่าผ่านไหมอย่างไร

การอนุมัติสมัครบัตรกดเงินสดอิออนโดยทั่วไปแล้วจะทราบผลการอนุมัติภายใน 3 วันทำการ ซึ่งผู้สมัครสามารถเช็คผลได้ด้วยตนเองที่เบอร์โทร 0-2665-0123 กด 3 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากไม่อยากเช็คก็รอรับ SMS เพื่อแจ้งผลการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

จากข้อมูลถือว่าประกอบการตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ดี เพื่อให้ผู้สมัครพิจารณาข้อดีข้อเสียก่อนสมัครใช้บริการบัตรกดเงินสดอิออน ซึ่งการสมัครค่อนข้างสะดวก สมัครง่ายได้ที่ช่องทางออนไลน์ หากใครที่สนใจบัตรกดเงินสดไว้ใช้เพิ่มสภาพคล่องในปี 2567 การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top