สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวันนี้ผ่านแอพบัวหลวงสุขใจ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพมีข้อดีอย่างไร

บัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพมีมากมายหลายชนิดซึ่งแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติในการนำไปใช้ประโยชน์ที่แตกต่างกัน ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคือ ผู้ที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่เป็นผู้ทำบัตรเครดิตรายใหม่จะได้รับเงินคืน 500 บาทหลังจากที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพภายในระยะเวลา 60 วันหลังจากที่ได้มีการอนุมัติการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแล้ว นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีบัญชีของธนาคารกรุงเทพเมื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะได้รับสิทธิพิเศษ cash back 300 บาทและสามารถผ่อนชำระบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 6 เดือน และสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum แอร์เอเซีย สามารถรับคะแนน airasia points 23 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum แอร์เอเซีย ของธนาคารกรุงเทพ 4000 บาทขึ้นไปภายในระยะเวลา 60 วันนับจากวันที่มีการอนุมัติในการทําบัตรเครดิตกรุงเทพซึ่งโปรโมชั่นนี้จะให้สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและเป็นโปรโมชั่นพิเศษในปี 2024 หรือ 2567 เท่านั้น 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเงื่อนไขการสมัครมีอะไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถสมัครได้กับธนาคารกรุงเทพสาขาที่เราสะดวกที่สุดหรือจะสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพก็ได้ ซึ่งเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปมีรายได้ประจำและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งหมายเลขส่วนตัวและที่ทำงาน ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทหรือมากกว่านี้แล้วแต่ชนิดของบัตรเครดิตที่ทางธนาคารเป็นผู้กำหนด โดยผู้สมัครขอบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดที่จะได้รับการอนุมัติจะได้รับวงเงินสูงสุดที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และธนาคารจะอนุมัติบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 1 ล้านบาท ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพจะต้องมีการยื่นเอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ผ่านทางระบบออนไลน์หรือยื่นกับธนาคารสาขาเพื่อใช้ประกอบการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตด้วย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพต้องเสียค่าธรรมเนียมอย่างไร

หลังจากที่มีการสมัครขอบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว 2567 ทางธนาคารกรุงเทพจะมีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพตามชนิดของบัตรเครติดที่เราเลือกสมัคร ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพหากเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum visa จะมีการเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้าที่ 1,000 บาทและเสียค่าธรรมเนียมการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพรายปี 3,000 บาท ส่วนบัตรเสริมจะไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าแต่จะเสียค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 เช่นเดียวกับบัตรหลัก ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดต่างๆได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top