Umay Plus

Umay Plus

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Umay Plus บัตรกดเงินสดที่อนุมัติรวดเร็วใน 3 วัน

Umay Plus กดเงินสดเพียง 100 บาท ได้จริงหรือไม่?

หลายคนคงจะไม่เคยเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่ก็ยังมีคนส่วนมากเลยที่เดือดร้อนเรื่องเงินและไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครได้อีกด้วย อยากจะบอกว่าถ้าคุณต้องการเงินสดเพื่อเก็บไว้สำรองในเวลาที่เดือดร้อนเงินจริง ๆ นั้น คุณสามารถเลือกใช้บริการบัตรกดเงินสด Umay Plus ได้เลย คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากสินเชื่อของบริษัทยูเมะพลัสในรูปแบบบัตรกดเงินสดนั่นเอง บัตรกดเงินสด Umay Plus จะเป็นเพื่อนแท้ของคุณในเวลาที่คุณเดือดร้อนเรื่องเงิน และทำไมต้องเลือกบัตรกดเงินสด Umay Plus เพราะว่าบัตรกดเงินสดมี จุดเด่นและเชื่อถือได้ และมีบัตรให้เลือกถึง 2 ประเภท 1. บัตรกดเงินสด Umay Plus  2. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ ซึ่งทั้งสองบัตรก็มีจุดเด่น คือสมัครง่ายและใช้เอกสารน้อยมาก สามารถเบิกกดเงินสดออนไลน์ โดยการกดเงินสดผ่านตู้ ATM ได้ง่าย ๆ

เพียงยอด 100 บาทก็สามารถถอนได้เลยอีกด้วย สำหรับการชำระเงินคืนเพียง 3% และสามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้ากับร้านทั่วไทย สำหรับ Umay Plus ดอกเบี้ยหรือดอกเบี้ยยูเมะพลัสนั้น กดเงินสดหรือจะผ่อนสินค้า 0 % นาน 30 วันเลยทีเดียว ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกสมัครทำบัตร Umay Plus ได้ง่ายยิ่งขึ้น 

สมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ให้ผ่านง่าย ๆ นั้นต้องทำอย่างไร?

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตร Umay Plusให้ผ่านง่าย ๆ ต้องทำอย่างไร ซึ่งมีวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านฉลุยเพียงไม่กี่ขั้นตอน คือผู้สมัคร umay plus นั้น ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน เพียงแค่คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปเพียงแค่นี้ คุณก็สามารถสมัครบัตร Umay Plus บัตรกดเงินสด Umay Plus ทันใจได้แล้ว และสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปยิ่งดีมากเพราะว่าคุณสามารถ สมัคร umay plus พรีเมียร์ทันที แต่ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-55 ปี และต้องเป็นมนุษย์เงินเดือนที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น Umay Plus สินเชื่อนั้นพร้อมให้วงเงินยูเมะพลัสสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus นั้น จะต้องใช้เอกสารเพื่อสมัครบัตร Umay Plus ง่าย ๆ เพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น พร้อมแล้วคุณก็สามารถเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนแล้วก็สมัคร umay plus ได้เลย Umay Plus สินเชื่อ สมัครง่าย สะดวก สบาย คุ้มค่า รวดเร็วมาก ๆ 

Umay Plus ติดต่อง่ายได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์

สำหรับใครที่ต้องการจะใช้บริการหรือต้องการสมัครบัตร Umay Plus ซึ่งคุณสามารถสมัคร Umay Plus
ทำได้ 3 ช่องทางดังนี้ 1. สมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์บริษัทยูเมะพลัส เลือกสมัคร umay plus 

แล้วทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปให้ครบถ้วนและทำการตรวจสอบความถูกต้องหากถูกต้องแล้วก็สามารถกดส่งข้อมูลได้เลย โดยจะมีเจ้าหน้าที่พร้อมที่จะติดต่อกลับมาหาคุณเกือบทันทีเร็วมาก 2. สามารถสมัคร umay plus ทางออนไลน์ผ่าน Umay Plus +Application ได้เลย แต่วิธีนี้คุณจะต้องดาวน์โหลดและทำการติดตั้งแอพไว้บนมือถือให้เรียบร้อยก่อน ซึ่งระบบ Andriod ให้โหลดแอปได้ที่ Google play และหากใครใช้ไอโฟนก็สามารถดาวน์โหลดได้เลยทันทีที่ App Store เมื่อทำการติดตั้งแอปเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถใช้งานและทำการสมัครเพื่อขอทำบัตร Umay Plusได้เลย  3. สมัคร Umay Plus สาขาใกล้บ้านได้ทั่วไทย ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขาไหนได้เลย เห็นไหมว่าเพียงแค่นี้คุณก็สมัครบัตร Umay Plus ได้แล้ว สำหรับใครที่พร้อมแล้วจะใช้บริการและต้องการติดต่อขอรับข้อมูลต่าง ๆ สามารถติดต่อบริษัทยูเมะพลัส ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ โทร. 0-2695-0000 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top