line bk ยืมเงิน

line bk ยืมเงิน

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 800,000 บาท
line bk ยืมเงินได้ง่ายๆ เลยตอนนี้เพียงมีแอพไลน์

line bk ยืมเงินมีจุดเด่นการให้บริการอย่างไรบ้าง? 

line bk ดีไหม? ดีสิไลน์บีเคดีมากเลย และยังมีคำถามอีกมากมายที่ถามว่า line bk ยืมเงินได้จริงไหม? ตอบเลยละกันว่า ยืมเงิน line bk ได้เงินจริง และใครที่ขอสินเชื่อ line bk นั้น สบายใจได้เลยเพราะว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐบาล ซึ่งในปัจจุบันนี้ใคร ๆ ต่างก็เรียกใช้ line bk ยืมเงินมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามคนส่วนมากมักจะสมัคร line bk ยืมเงินเพราะการให้บริการของไลน์บีเคนั้นมีจุดเด่นในเรื่องของการให้บริการ line bk ยืมเงินง่ายมาก ซึ่งการให้ยืมเงิน line bk pantip หลายคนรีวิวไว้ว่า มีให้เลือกสองรูปแบบด้วยกัน คือให้เลือกวงเงินให้ยืม line bk พร้อมใช้ และแบบวงเงินให้ยืมที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งให้วงเงินสูง 800,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนด้วยการคิดอัตราคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และให้วงเงินนาโนซึ่งเป็นสินเชื่อของผู้ประกอบการรายย่อยนั้นจะให้วงเงินสูงไม่เกิน

รายละ 100,000 บาท ด้วยการคิดอัตราคิดดอกเบี้ย 33% ต่อปี สำหรับการผ่อนชำระนาน 60 เดือนที่สำคัญคือ line bk ยืมเงินแล้วยังสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้เพียง 2% หรือเพียง 200 บาทต่อเดือน สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ ซึ่งจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด หลังจากชำระคืนเงินไปแล้วสามารถนำกลับมาเป็นวงเงินให้ยืม line bk ได้อีก


line bk ยืมเงิน ใครสมัครได้บ้าง? อนุมัติกี่วัน?

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัคร line bk ยืมเงินนั้นง่ายมากเลย สามารถสมัคร line bk ยืมเงินได้ทันที ซึ่งผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติ คือเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-60 ปี และจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับไลน์บีเคด้วย ซึ่งคุณจะต้องมีรายได้สำหรับพนักงานประจำเดือนละ 7,000 บาทขึ้นไป และสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการนั้นจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 9,000 บาทขึ้นไป และถ้าเป็นผู้ประกอบการรายย่อย จะต้องมีรายได้ที่ 5,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนเรื่องของเอกสารที่จะใช้สมัคร line bk ยืมเงิน สำหรับพนักงานประจำให้ใช้สลิปเงินเดือน สำหรับคำถามว่าสมัครไลน์บีเค แล้วline bk อนุมัติกี่วัน?

บอกเลยละกันว่าหลังจากคุณสมัครยืมเงิน line bkและได้ทำการส่งเอกสารครบถ้วนแล้วนั้น ซึ่งมีหลายคนที่ยืมเงิน line bk pantip บอกว่า line bk จะอนุมัติวงเงินให้คุณ ซึ่งจะใช้เวลาในการพิจารณา 1-3 วันทำการเท่านั้นเอง ซึ่งทาง line bk ยืมเงิน นั้นจะมีการแจ้งผ่าน SMS เพื่อแจ้งให้คุณทราบนั่นเอง

วิธีถอนเงิน line bk ยืมเงินออนไลน์ง่ายมาก ๆ


หลังจากที่คุณได้ใช้บริการ line bk ยืมเงิน ซึ่งได้รับการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้วนั้น คุณสามารถจะถอนเงินออกมาใช้ด้วย วิธีถอนเงินได้ง่าย ๆ ซึ่งเป็นบริการที่คุณสามารถถอนเงินสดได้ที่ตู้ K-ATM ทั่วไทยโดยไม่ต้องใช้บัตร เพียงคุณมีไลน์บีเค คุณก็สามารถใช้บริการได้ที่เมนู “ถอนเงินไม่ใช้บัตร” และให้ระบุจำนวนเงินที่ต้องการจะถอน แล้วให้ทำการสแกน QR ที่ตู้เพื่อรับเงินสดจาก line bk ยืมเงินได้ทันที ซึ่งเป็นวิธีถอนเงินที่ง่ายที่สุดสำหรับการ line bk ยืมเงิน ให้คุณสามารถยืมได้ทุกที่ทุกเวลาสะดวกรวดเร็วมาก ๆ และให้คุณมีเงินใช้ได้ดั่งใจ เพราะว่ายืมเงิน line bk ง่ายกว่า อนุมัติไว อ๊ะ ๆ ถ้าเครดิตดีได้ดอกเบี้ยต่ำอีกด้วยนะแบบนี้ต้อง รีบสมัคร line bk ยืมเงินกันเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top