สมัครบัตรเครดิตกสิกร

สมัครบัตรเครดิตกสิกร

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิตกสิกรในปี 66 ง่ายๆ ด้วย App K-Plus

สมัครบัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิตกสิกรมีจุดเด่นอะไรบ้าง

ปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยได้มีการออกบัตรเครดิตกสิกรออกมาสู่ตลาดอย่างมากมายเพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้บัตรของลูกค้าธนาคารกสิกรไทยซึ่งมีทั้งบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดและบัตรเครดิตกสิกรที่สามารถรูดซื้อสินค้าและบริการต่างๆแทนเงินสดได้ หากจะให้แนะนำบัตรเครดิตกสิกรว่าควรสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีจึงจะเหมาะกับเรามากที่สุด ขั้นแรกเราจะต้องพิจารณาก่อนว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรไว้ใช้ประโยชน์ในด้านใด ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกสิกรจุดเด่นของบัตรที่มีผลต่อการตัดสินใจในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรคือ สมัครบัตรเครดิต

กสิกรไทยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและในปีถัดไปเพียงแค่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเคดิตกสิกร 12 ครั้งต่อปีและการผ่อนชำระสามารถแบ่งจ่ายเริ่มต้นที่ 0 เปอร์เซ็นต์เพียงใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่แนะนำจากธนาคาร การสมัครทําบัตรเครดิตกสิกรเป็นการสมัครที่ง่ายใช้เอกสารน้อย และสามารถทราบผลการอนุมัติไวภายใน 30 นาที

สมัครบัตรเครดิตกสิกรวิธีสมัครให้ผ่านต้องทำอย่างไร

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรสามารถสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาหรือจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ซึ่งมีให้สมัครได้ถึงสองช่องทางคือ สมัครที่เว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยหรือจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ก็ได้ ซึ่งทั้งสองช่องทางนี้เป็นการสมัครบัตร

เครดิตกสิกรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด วิธีการสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่เป็นวิธีสมัครให้ผ่านขั้นตอนแรกเราจะต้องมีการศึกษาข้อมูลและคุณสมบัติต่างๆของบัตรเครดิตกสิกรว่าเรามีคุณสมบัติที่ตรงกับที่ทางธนาคารกำหนดไว้หรือไม่ ซึ่งถ้าคุณสมบัติของเราผ่านเกณท์แล้วขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรให้ผ่านลำดับต่อไปคือการเตรียมเอกสารในการสมัคร และหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง ซึ่งโดยทั่วไปเอกสารที่ใช้ในการสมัครทําบัตรเครดิตกสิกรจะใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ ซึ่งเอกสารทั้งหมดเราสามารถที่จะส่งด้วยวิธีการดาวน์โหลดผ่านทางแอพลิเคชั่นออนไลน์ได้เลยทันที

สมัครบัตรเครดิตกสิกรมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรจะไม่คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้าและปีถัดไปเมื่อมีการใช้วงเงินบัตรเครดิตกสิกรจำนวน 12 ครั้งต่อปี ซึ่งเฉลี่ยแล้วก็คือใช้เดือนละครั้งโดยไม่จำกัดวงเงินบัตรเครดิตกสิกรขั้นต่ำและถ้ายอดใช้จ่ายไม่ถึง 12 ครั้งต่อปี ปีถัดไปจะคิดค่าธรรมเนียมที่ 1,050 บาทหรือตามชนิดของบัตรซึ่งค่าธรรมเนียมสูงสุดไม่เกิน 4,000 บาท ซึ่งเราสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรถึงรายละเอียดก่อนตัดสินใจว่าจะสมัครแบบไหนดี โดยสามารถสอบถามที่หมายเลข call center บัตรเครดิตกสิกรโทร 02 8888888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรพร้อมให้เงินก้อนและผ่อนของได้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ยืมเงิน 2000 ด่วนได้จริงสมัครตอนนี้ ทราบผลทันที
Scroll to Top