เปลี่ยนเบอร์ scb จะต้องแก้ไขอย่างไร แจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรกับธนาคารไทยพาณิชย์

เปลี่ยนเบอร์ scb ทำอย่างไรบ้าง?

เปลี่ยนเบอร์ scb คือ การที่ไม่ได้ต้องการที่จะเลือกใช้เบอร์เดิมอีกต่อไปแล้วหรือนอกเหนือจากนี้อาจจะมีหลายกรณี เช่น ต้องการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ scb เพื่อเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ ซึ่งในปัจจุบันตอนนี้สามารถเลือกใช้บริการ scb easy เปลี่ยนเบอร์ได้มากถึง 2 ช่องทางกันเลยที่เดียวและที่สำคัญ 2 รูปแบบที่เราจะทำการแนะนำให้ท่านนั้นไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารไทยพาณิชย์ให้เสียเวลาก็สามารถเปลี่ยนเบอร์ scb ได้ในปัจจุบันเพื่อทำการเลือกวิธีแก้ไขได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้อใช้เอกสารอะไรให้วุ่นวาย มาดูกันที่วิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ scb วิธีที่ 1 คือ เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ scb ผ่านระบบอัติโนมัติ scb call center 02-777-7777 วิธีที่ 2 คือ เปลี่ยนเบอร์ scb ในแอพง่ายๆ ด้วยตัวเอง วิธีที่ 3 เปลี่ยนเบอร์ scb ผ่านตู้ atm และวิธีสุดท้ายคือ เปลี่ยนเบอร์ scb ผ่านช่องทางออนไลน์ ใครที่อยากทราบขั้นตอนในการเปลี่ยนเบอร์รับรหัส otp ไทยพาณิชย์เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

วิธีและขั้นตอนในการเลือกเปลี่ยนเบอร์ scb

  • วิธีและขั้นตอนในการเลือกเปลี่ยนเบอร์ scb รวมถึงการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ scb ในปัจจุบันตอนนี้อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่ามีวิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ scb ที่หลากหลายช่องทางมากและบางช่องทางก็ไม่จำเป็นต้องไปแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถทำการเปลี่ยนเบอร์ใหม่ได้แล้วเอกสารที่ต้องใช้ก็ไม่วุ่นวาย โดยจะมีวิธีดังนี้ วิธีที่ 1 คือ เปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ scb ผ่านระบบอัติโนมัติ scb call center 02-777-7777 วิธีที่ 2 คือ เปลี่ยนเบอร์ scb ในแอพง่ายๆ ด้วยตัวเอง วิธีที่ 3 เปลี่ยนเบอร์ scb ผ่านตู้ atm และวิธีสุดท้ายคือ เปลี่ยนเบอร์ scb ไม่มีสมุดบัญชี
  • ขั้นตอนแรกให้ท่านทำการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ scb ผ่านระบบอัติโนมัติ scb call center เมื่อทำการเลือกรูปแบบแล้วทางบริการธนาคารก็จะเป็นการเปลี่ยนเบอร์รับรหัส otp ไทยพาณิชย์
  • หลังจากนั้นให้เราเลือกยืนยันว่าจะเปลี่ยนเบอร์ scb หรือไม่อย่างไรถ้าต้องการก็กดวิธีแก้ไขได้ทันที

เปลี่ยนเบอร์ scb ด้วยตัวเองสามารถทำได้ไหม?

เปลี่ยนเบอร์ scb หรือการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ scb ในปัจจุบันตอนนี้เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือไม่? หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าในปัจจุบันตอนนี้ scb easy เปลี่ยนเบอร์ได้แล้วด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนหมายเลขโทรรศัพท์ scb หรือเปลี่ยนเบอร์ใหม่และรวมไปถึงเปลี่ยนเครื่องใหม่ก็มีวิธีแก้ไขให้เราทำได้ด้วยตัวเอง่ายๆ ซึ่งช่องทางแรกในการเปลี่ยนเบอร์ scb ทางแรกคือ ผ่านระบบอัติโนมัติ scb call center 02-777-7777 ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องไปแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรกับธนาคารไทยพาณิชย์ และรูปแบบต่อมาคือ เปลี่ยนเบอร์ scb ในแอพเพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของ scb ท่านก็เลือกเปลี่ยนเบอร์ scb ได้แล้วผ่านการเปลี่ยนเบอร์รับรหัส otp ไทยพาณิชย์

Scroll to Top